Bài Mới

3 điều làm nên tay chơi cá độ bóng đá trên mạng tài tử

Trong cuộc chơi nào, ai cũng muốn mình là người danh – tài tử. Môn “thể thao” trí tuệ cá độ bóng đá trên mạng cũng vậy, cũng luôn có những người tài tử như vậy. Làm thế nào để trở thành một tay cá độ tài tử? Tay chơi tài tử cần những chú ý những điều gì?

Bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này:

  1. Tính toán chính xác số tiền cho từng ván đặt cược:

Nếu như đây là lần đầu bạn tham gia cá độ bóng đá trên mạng thì rất khó làm được điều này. Nhưng đây chính là điều đầu tiên mà bất kỳ tay chơi tài tử nào cũng cần phải tự “rèn luyện” mình. Hãy bắt đầu đặt cược ván đầu tiên ở mức độ thăm dò thôi. Ở mức độ này bạn không nên cược quá 5% tài khoản mà bạn đang có. Chúng ta dùng tiền để mua niềm vui thắng trận, biết mình biết ta trăm trận trăm thắng và đừng vì sự hấp tấp mà mất đi sự an toàn cho túi tiền của mình.

cá độ bóng đá trên mạng

2. Đừng đặt cược vào những trận đấu “lạ”:

Một tay chơi cá độ bóng đá trên mạng có thể kể vanh vách tiểu sử của từng đội bóng, tay đua, tay chơi tennis… cho đến từng chiến thắng đã làm nên tên tuổi của họ. Như vậy là quá dễ dàng để nhận ra những cái tên lạ trong làng bóng đá. Với số lượng trận đấu khổng lồ trên m88 thì việc nhận ra những cái tên lạ – những đội bóng, cầu thủ mà bạn chưa từng đến bao giờ là điều cần thiết. Đừng để vì chưa đến giải mà “quất” đại vào một đội nào đó bạn chưa nghe bao giờ, chẳng hiểu họ đá như thế nào, điểm mạnh điểm yếu như thế nào… thì thật là lãng phí. Với những trận như thế này, tỉ lệ chiến thắng của bạn rất mong manh. Hên lắm thì thắng, còn không thì chắc chắn lụm. Vì vậy, nguyên tắc thứ hai là tránh xa những cái tên ạ!

3. Chọn kèo cơ bản

Khi mới tham gia những cấp độ cá độ bóng đá trên mạng khác nhau làm bạn chóng mặt. Hãy nhớ, tại thời điểm này, bạn chỉ nên chọn những kèo cơ bản cho mình. Ví dụ như: thắng, hòa, thua, hoặc over/under. Sau quá trình chơi có thêm nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể chọn thêm những kèo khác. Cá độ bóng đá trên mạng không quan trọng bạn chọn kèo như thế nào mà là bạn thắng được bao nhiêu kèo, số tiền bạn thu được là bao nhiêu!

Những tay chơi cá độ bóng đá trên mạng tài tử là chơi trận nào, thắng trận đó bởi vì họ hiểu rõ bản thân họ, hiểu rõ hệ thống mà mỗi trận kèo là họ thở theo từng trái bóng lăn.

3 điều làm nên tay chơi cá độ bóng đá trên mạng tài tử
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts