Bài Mới

3 Nhận định chưa chuẩn khi cá độ bóng đá trên mạng

Bạn có chắc những nhận định khi cá độ bóng đá của mình là đúng? Chắc bạn cũng biết việc đưa ra những nhận định trước khi vào một trận cá độ nào đó rất quan trọng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến việc thắng thua trong mỗi trận cược. Vậy bạn đã thực sự đưa ra những nhận định chính xác cho mình chưa. Sau đây là 3 nhận định chủ quan của một bộ phận không nhỏ người chơi mà nó có thể dẫn đến kết quả không mong đợi khi cá độ bóng đá trên mạng

Xem thêm:  Tố chất làm nên một người Bet Live giỏi ở M88bet

3 nhan dinh chua chuan khi ca do bong da tren mang hinh anh1

  1. Đội mạnh là đội thắng

Thực ra đội bóng được đánh giá mạnh hơn chỉ thực sự hơn đội kia ở một thông số duy nhất: tỷ lệ thắng cao hơn. Lấy ví dụ khi Man utd gặp Newcastle trên sân nhà sắp tới đây, Man đỏ dĩ nhiên là đội bóng được nhà cái đánh giá cao hơn nhiều nhờ 2 trận thắng đầu dù chưa mấy thuyết phục. Nếu xét về từng vị trí, rõ ràng Quỷ đỏ mạnh hơn. Nhưng xét về sự vận hành trơn tru, rõ ràng Chích chòe nhỉnh hơn. Nếu cho rằng tỷ lệ thắng là 70% : 30% , thì cái tỷ lệ 30% ấy trên thực tế vẫn có thể xảy ra khi cá độ bóng đá trên mạng, hoặc chí ít là một trận hòa.

Vì thế, nếu bạn hiểu về xác suất, bạn sẽ có được nhận định khách quan hơn khi tiến hành đặt cược vào cá độ bóng đá trên mạng. Đội thắng đôi khi không phải là đội mạnh hơn.

  1. Chuỗi phong độ

Bạn có biết rằng trong nhận định khi cá độ bóng đá chuỗi phong phộng không nói lên quá nhiều điều và đây chỉ là một vấn đề nhỏ để tham khảo. Nhưng nhiều, rất nhiều người chỉ nhìn qua cột phong độ của 2 đội trong 5 trận gần nhất thôi là đã vội ra kết luận ngay mà không cần phản biện. Trong khi đó, ta nên chỉ lấy đó làm một trong những kênh tham khảo mà thôi. Ngay cả Barca hùng mạnh còn đứt chuỗi thắng thì không có gì bảo đảm một đội bóng A,B,C nào đó có thể duy trì mạch thắng đến trận kế tiếp. Vì mỗi trận đấu là một cuộc chiến hoàn toàn khác nhau ở tương quan lực lượng, địa điểm, thời tiết, tinh thần, v.v…

  1. Sức mạnh thật sự

Việc đánh giá sức mạnh thật sự của một đội bóng nằm ở đâu đôi khi là chuyện nan giải với nhiều bạn. Nhưng bạn đừng lo, chỉ cần tích cực theo dõi và học hỏi là được. Nếu 2 đội bóng chuyên đá phòng ngự phản công như Chelsea đụng Atletico Madrid thì bạn đừng trông mong có nhiều bàn thắng. Như Man City, sức mạnh của họ đến từ sự đồng đều cả 3 tuyến và nhiều đột biến. Nhưng điểm yếu của họ lại là chiều sâu đội hình. Ai sẽ thay nổi Kompany, Yaya Toure, Aguero khi họ chấn thương hoặc thẻ phạt?

Từ những điều trên chắc bạn cũng thấy được khi nhận định khi cá độ bóng đá cần việc điều nghiên kỹ càng lối chơi và sức mạnh đội hình từ hai đội là một chỉ dẫn quan trọng trong cá độ bóng đá trên mạng“Đừng để mất bò mới lo làm chuồng”. Đó là lời khuyên chân thành của m88 gửi đến bạn. Hãy nhớ để tâm kỹ càng khi ra bất kỳ lệnh cược nào bạn nhé.

>>>Tìm hiểu thêm: Lối mòn của một người chơi cá độ bóng đá trên mạng

Related posts