Bài Mới

4 điều không thể nghe tại M88 từ một poker chuyên nghiệp (P.3)

Đây là phần 3 trong phần giải đáp về 4 suy nghĩ khác biệt giữa một người chơi poker nghiệp dư và chuyên nghiệp của M88. Dù muốn hay không, thì sự khác biệt đó thực sự có tồn tại.

3. Tôi tăng cược để kết thúc ván bài ngay tại đây

Những người chơi không chuyên ở M88 thường cầu nguyện vào điều này khi họ có một cây bài mạnh trên một bàn bài khó lường. Ví dụ, họ có thể giữ Q-Q trong 1 flop có J-9-6 với 2 chất. 1 số người tố, và họ raise chỉ bởi vì họ muốn kết thúc nhanh gọn ván bài này.

M88

Đừng tố cao chỉ để kết thúc sớm

Thế nhưng sau tất cả, nếu bạn đang nghĩ như vậy thì nó quả thật khá vô lý. Một hand tốt chỉ có giá trị thực sự khi show-down. Nếu bạn tố tại vòng flop và giành được pot, thì bạn chỉ giống như đang cầm 7-2 mà thôi. Sự thật là, sự khác biệt duy nhất giữa Q-Q và 7-2 chỉ thể hiện khi bạn thắng nhiều hơn khi phải show-down với Q-Q. Ví vậy, thật lãng phí khi bạn cố tránh show-down khi bạn có một thế bài tốt.

Cần phải làm rõ thêm rằng theo M88, với thế bài như thế, raise không phải là một hành động sai. Nhưng raise để kết thúc sớm lại là một logic thường thấy ở những người chơi không chuyên.

Những người chơi ưu tú tại M88 sẽ nói về việc mở rộng giới hạn nhiều hơn. Họ sẽ xem xét tất cả các hands khác có thể xuất hiện với J-9-6 hai chất, đối với hand của họ cũng như người khác. Và họ sẽ dùng suy luận để phân chia về các khả năng úp bỏ, theo cược, hoặc tăng cược. Có thể sẽ raise 1 ít với thế bài như thế này, và raise nhiều hơn với các thế bài khác.

Cụ thể hơn, do họ đã có những bài tập luyện về vấn đề này qua quá trình học hỏi “ngoài bàn chơi”, thế nên khi nó thực sự xảy ra, những kiến thức sẽ tự động tìm đến một cách tự nhiên.

Có thể nói, họ, nhựng người chơi poker thứ dữ, sẽ raise cây bài Q-Q bởi vì chúng rơi vào đúng vị trí và nằm trong giới hạn phải raise của họ.

Và, bất kỳ ý định nào khác ngoài việc raise đều không được đánh giá cao lắm. Pro sẽ không bào giờ có ý định úp bỏ một cây bài như thế.

Hãy ghé thăm hệ thống Casino M88 của chúng tôi nếu bạn vẫn chưa có tài khoản chơi poker.

Related posts