Bài Mới

4 điều không thể nghe tại M88 từ một poker chuyên nghiệp

Đâu là sự khác biệt giữa một người chơi poker không chuyên và một người chuyên nghiệp trên M88? Đó hẳn là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Và để giải đáp cho điều đó, M88 muốn đem đến cho bạn một bài viết về vấn đề này.

M88

Đâu là sự khác biệt?

Tuy nhiên, bài viết của M88 sẽ không trả lời trực tiếp cho câu hỏi trên, mà sẽ đưa ra những điều mà một người không chuyên hay nghĩ đến khi chơi bài. Và những điều đó người chuyên nghiệp không bao giờ mắc phải. Không sao cả, nếu bạn nghiêm túc học hỏi không ngừng, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp bước các người chơi lên chuyên nghiệp khác.

Những điều mà người ta biết nhiều nhất về những người chơi poker chuyên nghiệp là họ giỏi hơn hẳn những người không chuyên. Thế nhưng điều mà những người chơi poker nghiệp dư không biết, đó là cách sử dụng ngôn từ của những người chuyên nghiệp là hoàn toàn khác biệt. Và đó là những thứ một người không chuyên rất khó đo lường được.

Sau đây, M88 xin tổng hợp 4 cách nghĩ thường thấy về những cây bài của một người chơi nghiệp dư, điều mà bạn chẳng thể tìm ra ở một người chuyên nghiệp. Nhưng tại bài viết thứ nhất này, chúng tối chỉ muốn giới thiệu điều đầu tiên đến bạn. Vì chúng tôi muốn bạn có cơ hội suy nghĩ kỹ, từng chút một cho đến khi thật thông suốt.

  1. “Chắc anh ta đang giữ A-K”

Những người nghiệp dư (Amateurs) rất hay nghĩ theo lối này. Và đó hầu như là một sai lầm.

Ace-King (A-K) thực sự không phải là vấn đề như bạn nghĩ. Bạn còn cần phải lưu tâm đến tất cả các cây bài khác nữa.

Amateurs sẽ thường đơn giản hóa quá mức cuộc chơi, và ví dụ trên là một trong những kiểu hay gặp nhất. Khi phải xem xét các hands của mình, họ thường chỉ tập trung vào một kiểu bài duy nhất khi nghĩ về người khác. Và họ chơi theo cách có thể để chống lại cây bài đó.

Vấn đề là không thể giản lược bài của người khác đến mức còn một vài hand như thế. Bạn có thể đúng 1 vài lần nhưng xét về lâu dài, đó không phải là một suy nghĩ đúng đắn.

Những người chuyên nghiệp sẽ thường nghĩ như thế này hơn, “bài anh ta có thể đang nằm trong một giới hạn nào đó.” Suy nghĩ này giúp bạn có một cái nhìn toàn diện hơn về bài đối thủ.

Phần 1 của bài viết kết thúc tại đây. Nếu bạn chưa có tài khoản chơi poker, hãy thử ghé thăm hệ thống Casino M88 đa dạng của chúng tôi.

Related posts