Bài Mới

4 điều không thể nghe tại từ một poker chuyên nghiệp (P.2)

M88 tiếp tục bài viết về chủ đề nếu trên với điều thứ 2. Một điều bạn có thể nghe từ một người chơi poker không chuyên, nhưng lại không bao giờ nghe chúng được thốt ra từ những người chơi poker chuyên nghiệp tại M88.

M88

Pro Poker

2. Tôi úp bỏ, hoặc theo để tự dập tắt mâu thuẫn của mình.

Ed Miller cho rằng ông đã nghe điều này từ 13 năm trước, và giờ đây nó đang trở lại. Trước khi tìm hiểu cụ thể ra sau, thì chúng ta nên biết rằng, các giai đoạn thăng trầm khi chơi poker là một quá trình hết sức tự nhiên. Và, ai cũng thích các giai đoạn thăng hơn trầm ở M88 phải không?

Khi thua nhiều, chúng ta thường hay có ý nghĩ như thế này, “Được rồi, mình sẽ không thua nếu mình không cược tiền vào pot.” Dần dần, người ta bỗng dưng trở nên bị động hơn. Thay vì phải tố ngược khi có Q-Q ở preflop, người ta chỉ theo. Thay vì phải theo và lật tẩy một màn bluff, người ta lại bỏ. Thay vì có thể chơi với một liên kết sảnh hay đồng chất, người ta lại bỏ. Khi cần có một sự lựa chọn quan trọng nào đó, người ta lại chọn bỏ ít tiền vào pot hơn trong khi lại đang ở rất gần nó.

Nếu bạn hỏi rằng họ đang làm gì với những cây bài của mình vậy, bạn sẽ nghe họ hồi âm rằng họ đang cố đánh một cách an toàn. Họ biết rõ rằng họ có thể mất đi một chút lợi nhuận ở chỗ này chỗ kia, nhưng nhìn chung, họ nghĩ rằng họ đã chơi tốt hơn rất nhiều khi không phải đánh đu với những pot lớn tự mình tạo ra.

Điều đó không đúng lắm. Chiến thắng trong poker M88 đòi hỏi một sự chủ động và chấp nhận rủi ro. Bạn không thể loại bỏ rủi ro một cách máy móc mà vẫn có thể chơi một game đầy mạnh mẽ. Không thể nào. Nếu bạn đang phủ lên các quyết định trên lằn ranh (ý nói các quyết định mạo hiểm hơn) của mình bởi các lệnh fold và call, tất cả những gì bạn có thể chờ đợi đó là đối thủ sẽ tố bạn mỗi khi bạn check, và họ sẽ thường xuyên đánh bại bạn.

Những cá nhân ưu tú hơn không muốn suy nghĩ rập khuôn như vậy. Họ chơi theo cách đa dạng, linh hoạt nhất có thể, và đó cũng là lối chơi mang lại lợi nhuận lâu dài. Nếu bạn đang có ý định giản lược cách chơi của mình theo hướng an toàn, thế thì hãy chấp nhận rằng bạn rất khó, có thể là không bao giờ, có thể tiến bộ thêm.

Hãy đón đọc phần 3 của bài viết này tiếp sau đây, bạn nhé. Đăng ký Casino M88 nếu bạn chưa có tài khoản chơi poker.

4 điều không thể nghe tại từ một poker chuyên nghiệp (P.2)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts