Bài Mới

5 bài học cơ bản về thể loại NL Hold’em tại M88 (P.1)

Nếu bạn là một người mới tham gia vào thể loại poker no-limit hold’em tại M88, và mục tiêu của bạn là tập luyện để trở thành một cao thủ, thì bạn nên làm gì? Bạn sẽ tìm đọc những bài học như thế nào? M88 sẽ cố gắng đưa ra câu trả lời cho bạn qua bài viết về 5 bài học cơ bản về thể loại NL Hold’em khi đánh poker tại hệ thống Casino M88 của chúng tôi. Bài viết sẽ gồm 3 phần và sẽ được đăng lần lượt trên M88, vì thế bạn nhớ đón xem.

Một số bậc thầy poker nói rằng họ chỉ mất ba tháng để thông thạo các đường đi nước bước với thể loại này. Nhưng với nhiều người, 3 tháng là một khoảng thời gian quá ngắn, và bạn họ có thể phải mất nhiều thời gian hơn nếu muốn đạt được điều đó.

Trong cuốn sách của mình, ông Ed Miller tin rằng mấu chốt của vấn đề không phải nằm ở cách xử lý từng trường hợp cụ thể, mà là tập trung vào những phần quan trọng nhất và không nhất thiết phải quan tâm đến phần còn lại.

M88

Ed Miller tin rằng bạn chỉ nên tập trung vào những điều cốt yếu nhất

Ông đã điều chỉnh các chiến lược của mình nhằm phù hợp sự đa dạng của trò poker. Và những kỹ năng cụ thể có thể quan trọng trong ván này nhưng lại không quan trọng trong ván khác. Với nhận định đó, Ed Miller đã đưa ra 5 bài học đáng giá nhất cho người chơi mới với thể loại no-limit hold’em ở mốc $2-$5.

Bài học 1. Đừng bao giờ tham gia vào pot một cách khiên cưỡng. Và không theo lệnh tố x3 Big Blind vòng cược thứ 1 (pre-flop) nếu bạn không phải đang trong trạng thái muốn bẫy đối phương với một hand siêu mạnh.

Luôn vào pot, theo một lệnh raise ở pre-flop, và check/fold khi lỡ mất set là một sự hé lộ quá nhiều cho đối thủ. Và gần như những người chơi không được huấn luyện chi tiết đều mắc phải lỗi này.

Theo ý Miller, hầu hết người chơi sẽ cảm nhận một sự cải thiện về tỷ lệ thắng đáng kể, chỉ cần họ không chơi với mọi cây bài, và thay vào đó là lựa chọn úp bỏ từ đầu.

Không tham gia vào pot đồng nghĩa với việc bạn chơi chặt chẽ hơn, đặc biệt là khi bạn không có vị trí tốt. Chỉ đến khi bạn trở thành một pro poker thực thụ, thì chơi chặt chẽ vẫn tốt hơn.

M88 tạm dừng bài viết tại đây với phần giới thiệu và bài học đầu tiên. Đừng nóng vội, bạn hãy dành ra chút để thơi để đọc và suy nghĩ về những điều chúng tôi vừa đưa ra. Hẹn gặp bạn ở bài viết kế tiếp.

5 bài học cơ bản về thể loại NL Hold’em tại M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts