Bài Mới

Bạn học được gì từ m88?

Dù đến m88 với mục đích gì thì hầu hết nhưng người chơi poker đều trải qua khá nhiều giai đoạn phát triển có nhiều nét tương đồng nhau. Mặc dù thời điểm trải nghiệm chúng có thể khác nhau nhưng tổng thể các giai đoạn thì giống nhau. Hẳn ai cũng cũng đã từng cảm thấy mình đang chững lại, dường như những thứ chúng ta muốn lại không thể nạp vào trí nhớ. Quãng thời gian này sẽ xảy ra trong bao lâu và làm sao bạn có thể khắc phục được nó? 

Sau khi biết được hầu hết mọi thứ căn bản về poker ở casino m88, chúng ta sẽ bắt đầu làm quen nhiều hơn với cuộc chơi của mình. Chỉ sau vài ván đầu tiên còn lúng túng để lấy kinh nghiệm xử lý những ván sau tinh tế và điêu luyện hơn. Và thú vị nhất là mục bắt đầu kiếm được tiền thật qua việc chơi poker tại m88.

m88

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách chọn gà nòi hay

Bạn đã mất bao lâu để làm quen với sự khó chịu khi bài bạn khá mạnh mà đối thủ lại tố all-in? Hay là bạn mất bao lâu để nhận ra rằng, cầm monster hands (A-A, K-K, Q-Q hay K-A, Q-A) không có nghĩa là bạn sẽ thắng ván đó, và người cầm chỉ 2 cây bài rác có vẻ như vừa thắng ván vừa rồi với một lệnh bluff? Dù dài hay ngắn thì đó là một quá trình lĩnh hội nhiều thú vị và nhiều điều để nói.

Giai đoạn tiếp theo của quá trình học hỏi, bạn bỗng thấy rằng dường như bạn đã biết mọi điều về poker m88 và bạn thấy mình chẳng cần điều gì thêm nữa để có thể tiến bộ?

Sự thật là thế giới của kiến thức rộng lớn bao nhiêu, thì thế giới của poker cũng rộng lớn như vậy. Những người giỏi nhất luôn suy nghĩ cách để cải thiện tâm lý và lối đánh của mình. Họ luôn ở trong tâm thế tiếp thu và học hỏi. Bạn muốn điệu nghệ như họ thì bạn sẽ phải học cách để có tâm thế này giống họ. Đây là quá trình thứ 3.

Giai đoạn cuối cùng chính là lúc bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn đến từ bản thân bạn. Không sớm thì muộn bạn sẽ phải đối mặt với thách thức này thôi. Và đồng nghĩa với việc này, khi bạn vượt qua được nó là bạn sẽ tiến dần lên những mốc cao hơn trong sự nghiệp poker m88 của bản thân. Hãy đào sâu hơn nữa những gì bạn đã biết bạn sẽ vượt qua được giai đoạn này.

Ví dụ bạn đã biết được những dấu hiệu khi nào đối thủ tố khống (bluff) chẳng hạn, nhưng tỉ lệ đoán đúng của bạn vẫn còn thấp. Hãy cải thiện nó. Ví dụ lần này cầm Nuts bạn chỉ ăn có 10$, lần sau hãy cố gắng ăn gấp đội. Nói chung, những thứ cho dù bạn đã biết rồi bạn vẫn luôn có những cách khác nhau để làm cho nó hiệu quả hơn. Và đó là mấu chốt của vấn đề mà m88 muốn gửi gắm đến bạn.

Link Vào M88 Mới Nhất

Related posts