Bài Mới

Bạn mắc bao nhiêu sai lầm khi chơi M88

Từ hồi đặt chân đến với M88, bạn đã thua bao nhiêu trận rồi. Bạn đã tự lí giải được tại sao ván poker đó bạn lại thua chưa? Nếu chưa thì có thể bạn đã mắc những sau lầm được đề cập trong bài viết này:

Sai lầm thứ nhất:

Bạn chưa biết phân bổ thời gian cho từng loại game M88. Tùy từng thể loại mà bạn sẽ quyết định số ván bài tham gia trong khoảng thời gian nhất định của bạn. Ví dụ nếu bạn chơi cash game thì bạn có thể tham gia vào kha khá các ván bài khác nhau. Thế nhưng nếu đang tham gia tournament thì bạn sẽ phải sử dụng lối chơi khác để kết quả khác. Trong Sit n’Go, đôi khi chơi bạn đã đi nửa chặng đường thì chỉ cần tham vào một ván bài mà thôi. Bởi khi đánh giải bạn sẽ không có hoặc rất ít cơ hội để sửa chữa sai lầm của mình.

m88

Sai lầm thứ hai:

Sử dụng quá mức trong chi phí cho từng trận kèo. Đây là sai lầm nhiều người mắc phải khi chơi tại M88a nên bạn không cần quá lo lắng. Giả dụ, bạn có 150$ thì bạn sẽ mang bao nhiêu để vào bàn No limit Hold’em? Bàn Sit n’Go thì bạn sẽ chơi bao nhiêu. Để hạn chế sai lầm này, bạn chỉ cần nhớ rằng không chơi vượt mức 4% số tiền bạn mang theo bên mình!

Sai lầm thứ ba

Không nên dùng quá nhiều tình cảm khi chơi M88. Có thể bạn đã dành nhiều tình cảm cho cây chốt rồi hoặc ở lệnh all-in bạn đã đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó. Ở nhiều trận đấu có những quân bài đã lật ngược được tình thế nhưng không phải trận Casino M88 nào cũng vậy. Hãy quan sát thật kỹ để đưa ra quyết định chính xác nhất nhé. Quyết định chính xác nhất là quyết định dựa trên sự quan sát kỹ càng của mình, bài của đối thủ và óc phán đoán tài tình!

Đây chỉ là 3 sai lầm cơ bản mà bất cứ ai cũng có thể gặp ở M88 và nó đã đưa các bạn đến với hầu hết các thất bại trong quá trình chơi của bạn. Hãy ghi nhớ và kiểm soát trận kèo của mình tại M88để tránh những lỗi cơ bản đã giành cho bạn đến 70% cơ hội chiến thắng rồi.

Là một người chơi thông minh, bạn hãy một chút thời gian để tự nghiên cứu những thất bại của mình khi chơi poker M88. Bởi đó chính là cách duy nhất để bạn tự trưởng thành và thành công! Trưởng thành là đứng lên từ chính nơi ngã xuống – nhiều người nói vậy!

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts