Bài Mới

Bảo vệ tài khoản khi cá độ bóng đá trên mạng

Thế giới cá độ bóng đá trên mạng vốn rộng lớn, đa dạng và cực kỳ cuốn hút. Một trong những yếu tố tối cần thiết đối với người chơi là phải biết cách bảo vệ tài khoản cá độ của mình trước khi nghĩ đến chuyện kiếm tiền café, hay nhiều hơn là làm giàu từ nó. Có khi nào bạn thắc mắc, nguyên do vì sao có nhiều người chơi liên tục thất bại và dẫn đến những kết quả trắng tay nhanh chóng vì môn thể thao được yêu thích này?

Bao ve tai khoan khi ca do bong da tren mang hinh anh 1

Liệu bạn có đang mắc phải một số sai lầm nào đó mà nhờ may mắn, tài khoản của bạn vẫn đang yên vị tại chỗ thay vì thâm hụt chóng mặt? Có thể lắm, nhưng bạn chưa muốn nhận ra hoặc giả, cố tình phớt lờ?

M88 với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tham khảo với bạn những nguyên do mà có thể khiến tài khoản của bạn cháy rụi.

1.  Đánh gấp thếp.

Tức là bạn thua trong trận 1, qua đến trận 2, bạn đánh gấp đôi, rồi gấp 4, gấp 8, gấp 16. Nếu bạn may mắn thì có thể gỡ lại được số tiền đã mất. Ngược lại, bạn mất luôn số đó. Sở dĩ có tình trạng này xảy ra, hoặc là do bạn quá tự tin với nhận định của mình, hoặc là bạn quá dễ mất kiểm soát tâm lý của mình.

Thực ra một số người vẫn có thể “may mắn” gỡ gạc được với phương án gấp thếp, dù là ở các trò Casino M88, hay cá độ bóng đá trên mạng. Nhưng thường những người này luôn chuẩn bị sẵn vốn rất “dày” và, là những cao thủ không lo “đầu mưng mủ”.

Bao ve tai khoan khi ca do bong da tren mang hinh anh 2

2.  Không tuân thủ kỷ luật.

Thường khi mới bắt đầu cá độ bóng đá trên mạng, ai cũng tự đặt ra những kỷ luật kiểu như “à, hôm nay mình chỉ chơi 3 trận, thắng thua gì cũng nghĩ”. Nhưng thực tế thì có vẻ rất ít người áp dụng được chuyện đó sau khi thua 3 ngày liên tiếp chẳng hạn. Nguyên nhân sâu xa của việc này là do bạn đang áp dụng sai các nguyên tắc quản lý vốn. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy bạn chưa biết cách bảo vệ tài khoản cá độ của mình. Ví dụ bạn có 10 triệu trong tài khoản, và mỗi lần bạn bet đến 500,000đ. Dù tỉ lệ đó nhiều người sẽ cho rằng thấp, nhưng với tôi, đó là một chiến thuật không khôn ngoan.

3.  Cái tôi quá lớn.

Đôi khi, cái tôi lớn sẽ giúp ích trong nhiều trường hợp. Nhưng đa phần, khi cá độ bóng đá trên mạng, nếu cái tôi của bạn lớn đến mức cho rằng mình không thể sai, thì bạn nên xem lại. Thay vì lao ngay ra và đặt ngay vào một ván khác, bân nên dành chút thời gian suy ngẫm về ván cược vừa thua, xem mình đã sai ở chỗ nào. Như thế sẽ giúp ích hơn cho tài khoản của bạn rất nhiều.

Có một điều mà bạn nên nằm lòng: một người chơi cá độ bóng đá trên mạng giỏi không phải là một người bị lệ thuộc quá nhiều vào Thần may mắn. Và giả dụ Thần ấy có tồn tại, chắc hẳn Người cũng sẽ không thể che chở cho bạn quá nhiều lần.

Từ những minh chứng cụ thể của những tay chơi chưa biết cách bảo vệ tài khoản, M88betviet mong rằng bạn sẽ biết được cách bảo vệ tài khoản cá độ của mình. Bạn hãy tự khắc phục những lỗi sai của mình đảm bảo tài khoản của bạn đang “vơi” sẽ “đầy” lại nhanh chóng đấy.

>>Xem thêm: Sức mạnh của thống kê trong cá độ bóng đá trên mạng

Related posts