Bài Mới

Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong cá độ bóng đá

Như các tay cá độ chuyên nghiệp chia sẻ thì việc quản lý tài chính cá độ quyết định rất lớn đến thành công của bạn trong con đường này. Có nhiều người cứ lao vào nó như một “con thiêu thân”, ăn nhiều thì phấn khích vun thêm nhiều tiền, thua nhiều cũng “chơi” cho tới để nhầm gỡ gạc lại vốn. Đặt cược mọi lúc mọi nơi nhưng họ không biết được rằng chính việc này đã vô tình dẫn họ đến nhiều thất bại liên tiêp. Vậy bạn có muốn biết bí quyết điều chỉnh tài chính một cách hợp lý nhất không?

Bi quyet quan ly tai chinh hieu qua trong ca do bong da hinh anh 1

Nguồn vốn là yếu tố quan trọng không kém trong cá độ bóng đá. Không học cách quản lý tài chính bài bản, bạn đứng trước nguy cơ trở thành kẻ trắng tay chỉ sau vài mùa giải. Để quản lý nguồn vốn hiệu quả, bạn cần chú ý những điều sau:

1. Chi tiêu chừng mực, kế hoạch rõ ràng

Ví dụ: Bạn nắm trong tay 200 triệu và kế hoạch lý tưởng nhất sẽ là:

– 50 triệu “dằn túi” để chi tiêu cho cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày

– 50 triệu làm nguồn quỹ dự phòng

– 100 triệu quý giá đầu tư vào cá độ bóng đá, theo từng giai đoạn, chiến lược cụ thể.

Bạn thấy đấy, không quá khó để tự xây dựng cho mình một kế hoạch quản lý chi tiêu cực kì hợp lí.

2. Xây dựng lại cơ chế đặt cược

Khi tham gia cá độ bóng đá, không phải đối với trận cầu nào bạn cũng đều đưa ra mức cược giống nhau, Tùy thuộc vào tính chất giải đấu cũng như đội tham dự mà các mức cược sẽ thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, để duy trì nguồn tài chính ổn định, bạn cần định hình rõ mức cược cho từng giải đấu nhất định, đây mới là cách quản lý tài chính cá độ hiệu quả nhất.

Bi quyet quan ly tai chinh hieu qua trong ca do bong da hinh anh 2

Điều này hết sức quan trọng vì nó giúp bạn thống kê chính xác số tiền mình đã bỏ ra để cược theo tháng, theo tuần hay giải đấu. Bạn cũng cần đặt cho mình mức giới hạn cược để tránh cược lố số tiền đang có. Tâm lý của bạn cũng ổn định hơn khi mọi việc luôn nằm trong tầm kiểm soát.

3. Kiên trì với kế hoạch đã vạch ra

Tính nhẫn nại khi quản lý chi tiêu cũng giống như bạn đang kiên trì đặt cược vào một đội mà mình yêu thích vậy. Thời gian đầu có thể kế hoạch chi tiêu chưa đi đúng quỹ đạo của nó. Bạn cảm thấy ngân sách dự phòng của mình quá nhiều hoặc cần thêm vốn để đặt cược. Và rồi bạn tự phá vỡ kế hoạch của mình bằng những khoản chi vượt mức.

Dần dần, tới một thời điểm bạn không kiểm soát được tiền cược, dẫn đến thua hết phần quỹ dự phòng. Do vậy, kiên trì với kế hoạch quản lý tài chính mà mình đã đặt ra là yếu tố tiên quyết nếu bạn muốn theo đuổi cá độ bóng đá.

4. Phải biết “liệu cơm gắp mắm”

“Có 10 đồng xài hết 10 đồng” chưa bao giờ là phương châm hiệu quả và tài chính. Bạn nên có một khoản chi phí dự phòng trong những tình huống cấp bách như thua sạch túi, mất tiền hoặc giải quyết khó khăn khác nên không còn tiền để cá độ bóng đá.

Không biết quản lý tài chính cá độ đồng nghĩa bạn chưa phải là dân cá độ bóng đá chuyên nghiệp. Hi vọng rằng những chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn hiểu hơn về việc quản lý tài chính trước khi dấn thân vào lĩnh vực đầy hấp dẫn này. M88betviet chúc bạn sẽ có được những bàn thắng lớn.

>>Xem thêm: Trận đấu bị bán độ bạn nên làm gì?

Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong cá độ bóng đá
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts