Bài Mới

Bí quyết thắng Sit and Go tại M88

Sit and Go là một trong các thể loại có thể mang đến cho người chơi poker tại M88 nhiều thứ. Từ kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu, và cả các phần thưởng sau thắng giải nữa. Đó là lý do cơ bản mà người ta trở nên yêu thích thể loại này.

Như đã biết, chỉ cần nằm trong nhóm 3 người tồn tại sau cùng trong một bàn chơi 6 hoặc 9 người, bạn đã cầm chắc một chút lợi nhuận rồi. Nếu bạn chịu khó rèn giũa ngòn đòn của mình, Sit n Go M88 sẽ là nơi bạn có thể ăn nên làm ra một cách lâu dài với bộ môn poker.

Vậy đánh như thế nào mới thắng Sit n Go tại M88 được? Có bí kíp nào hay không?

Bạn ạ, có không dưới 1 cách để thắng Sit n Go tại M88. Tùy vào sở thích là tính khí của từng người, họ sẽ xây dựng cho mình một lối chơi riêng dựa trên các lý thuyết cơ bản. Nếu họ là người ưa mạo hiểm, họ sẽ đánh theo lối mạo hiểm và ngược lại.

Với những lý thuyết poker kinh điển, thì bạn chỉ thực sự “đánh” poker từ giai đoạn giữa trở đi. Nhưng nhiều người không thích như vậy, họ thích giành sự chủ động ngay từ đầu.

Nhưng dù có sáng tạo theo cách nào đi chăng nữa, để tìm đến chiến thắng sau cùng, thì điều cốt lõi là bạn phải tồn tại được cho đến khi chỉ còn 3 người cái đã. Việc không thể nằm trong số 3 người cuối cùng trong bàn có thể xem là một thất bại với người chơi Sit n Go tại M88.

Bí quyết ở đây rất đơn giản. Bạn phải biết kiên nhẫn hết sức có thể. Với thói quen đem qua từ bàn cash game, có thể bạn sẽ theo nhiều bàn hơn mức khuyến nghị. Đó là một sai lầm thường thấy.

m88

Bí quyết chỉ là sự kiên nhẫn

Với một Hand cỡ như K-10, bên bàn cash game bạn có thể chơi tẹt ga, nhưng với Sit n Go, nhất là ở vị trí Early, thì chỉ có nước úp bỏ là cao.

Một người về nhất trong bàn Sit n Go đôi khi chỉ đánh khoảng 10% tổng số bàn. Ít nhưng chất còn hơn là nhiều mà không đến đâu.

Nên nhớ, phải học tính kiên nhẫn mới thành công với Sit n Go được bạn ạ. Up bỏ không phải là một hành động chùn bước hay yếu đuối, mà nó là một hành động để giữ bạn tồn tại càng lâu càng tốt tại bàn chơi.

Thêm nữa, vì chỉ có 6, hoặc 9 người chơi, hãy cố gắng quan sát và đọc vị đối thủ. Những trường hợp phải show bài sau 5 lá là những cơ hội hiếm hoi để bạn đánh giá họ. Nếu vừa kiên nhẫn vừa tìm ra điểm yếu của đối thủ, bạn đang đặt 1 tay đến chiến thắng rồi. Chúc bạn sớm thành công tại các bàn Sit n Go trên hệ thống trang Casino M88 của chúng tôi.

 

 

 

 

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts