Bài Mới

Cá độ bóng đá trực tuyến – nghề trăm triệu

Dù bạn có là một người tham gia cá độ bóng đá trực tuyến  hay không, bạn ít nhất từng một lần nghe đồn rằng đây là một nghề có thể hái ra tiền, thậm chí là cả trăm triệu/tháng. Thực hư có đúng là như vậy?

ca do bong da tren mang nghe tram trieu hinh anh1

Có một thực tế rằng, những người chơi cá độ bóng đá trên mạng thua lỗ hàng trăm triệu/tháng xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng nhiều hơn. Tuy vậy, khi bạn bỏ công len lỏi ở những diễn đàn chuyên bàn luận về cá độ bóng đá trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy đâu đó những cao nhân cá độ còn sót lại và không muốn lộ diện.

Đó quả là những câu chuyện đầy tính thực hư, nhất là khi một người nào đó tường thuật lại giai thoại cá độ trăm triệu từ một người khác. Thế nhưng những lời kể của họ thường kèm theo những hình ảnh chứng minh, chúng rõ ràng đến nỗi làm bạn phát thèm và thực sự tin rằng, cá độ bóng đá trực tuyến có thể mang đến cho bạn hàng trăm triệu/tháng.

Thế nhưng câu hỏi đầu tiên, vốn đã rất to đùng và khó vượt qua, đó là, bạn có đủ dũng cảm để mất đi 200 triệu trong tháng tiếp theo không? Nếu bạn trả lời là có, thì bạn đã sẵn sàng thu lại 200 triệu đó trong tháng tiếp theo nữa.

Vấn đề thực sự ở đây, theo M88, không phải là tiền. Nó thuộc về khía cạnh phương pháp quản lý vốn nhiều hơn. Nếu bạn chỉ đủ khả năng bỏ ra 10 triệu làm vốn, rất khó để bạn gấp 10 lần con số đó lên trong vòng một tháng. Có chăng là bạn may mắn đến nỗi, bỏ 10 triệu vào một kèo cược có tỷ lệ thắng 5.0, và ăn 2 trận liên tục như vậy, thế là xong, chẳng cần đợi đến 1 tháng.

Hoặc giả bạn có đi được một nửa chặng đường trong 20 ngày đầu tiên, bạn vẫn có nguy cơ mất tất cả sau 10 ngày còn lại.

ca do bong da tren mang nghe tram trieu hinh anh2

Chúng ta thật sự nên quên đi viễn cảnh đó, vì nó không có lợi gì cho bạn cả. Nếu bạn biết chúng không có lợi mà vẫn muốn thử? Được thôi, chúc bạn may mắn vậy.

Ngược lại, nếu bạn có 10 triệu, và tháng này bạn ăn 500k, tháng sau thua lại 800k, tháng tới nữa ăn lại 1 triệu, vẫn nhẹ nhàng quá phải không? Đó là cách những ván cược 100 triệu hoạt động. Những người tạo ra những con số thắng thua đáng nể như thế cũng phân chia ra 2 dạng. Một dựa vào thực lực, tiềm lực tài chính, số còn lại cầm cố tài sản và cầu nguyện.

Cá độ bóng đá trực tuyến có thể lằm bạn thăng hoa trong giây lát cũng có thể lạm bạn gục ngã chỉ trong vài giờ. Hãy cân nhắc cận thận và suy nghĩ đến tất cả các con đường có thể xảy ra và biết đâu là điều nên làm và đâu là điều không nên. Chúc các bạn thành công.

>>>Xem thêm:Cá cược bóng đá M88 với đội lạ

Related posts