Bài Mới

Các hình thức hỗ trợ và liên lạc của M88

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn các hình thức hỗ trợ và liên lạc của M88 để khi nào bạn có bất cứ thắc mắc hay trục trặc gì trong việc gửi tiền, rút tiền, đặt cược, khuyến mãi… thì bạn có thể liên lạc được với M88 một cách nhanh nhất bằng các hình thức mà chúng tôi đưa ra:

Chú thích: Nhiều người thắc mắc không biết M88BET, M88A, M88SO, M88SB và M88MI là gì thì tôi xin giải thích luôn đó chính là tên gọi khác của Nhà Cái M88 

1.Hỗ trợ trực tuyến :

Đây là hình thức khá phổ biến, các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Hỗ trợ trực tuyến tại trang chủ M88 thông qua các link sau :

Link vào M88 1 Link vào M88 2 Link vào M88 3

Hoặc click vào hình dưới đây để chat trực tiếp

live_help_m88

 

2.Gửi mail và điện thoại:

viet_cs@m88.combank@m88.com
Xin vui lòng sử dụng địa chỉ này cho tất cả yêu cầu Dịch vụ Thành viên.Xin vui lòng sử dụng địa chỉ này cho tất cả yêu cầu Tiền mặt và Tài chính.
rewards@m88.comcsmanager@m88.com
Xin vui lòng sữ dụng địa chỉ này cho tất cả thành viên thắc mắc về Điểm Thưởng.Xin vui lòng sử dụng địa chỉ này để phản hồi, đề xuất, khen ngợi, bất kỳ vấn đề chưa được giải quyết hoặc chưa được giải thích thỏa đáng. Chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong vòng 24 giờ.
sms(84) 1694 362 900 (Vui lòng nhắn tin và M88 sẽ liên lạc với các bạn ngay khi có thể)

3.Liên hệ với đại lý số 1 của M88 tại Việt Nam

Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi thông qua mục Liên Hệ, chúng tôi hứa sẽ trả lời các bạn trong vòng 5 phút và mọi thắc mắc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và triệt để.

Related posts