Bài Mới

Các vị trí khi chơi M88

Với người chơi M88 thì ai cũng biết vị trí mình đang đứng sẽ quyết định rất nhiều việc ra quyết định của bạn. Và dù ở vị trí nào, nếu bạn biết tận dụng nó thì bạn cũng sẽ nhận được cú hích lâu dài về lợi nhuận.

Theo  Casino M88 thì có 3 vị trí sau cần lưu ý: late position – được xem là vị trí tốt nhất, middle và cuối cùng là early. Nhưng các bạn biết đấy, lý thuyết đôi khi chỉ là lý thuyết và khi áp dụng vào thực tế bạn cần những cái đầu linh hoạt và nhanh nhạy thì mới nắm được phần thắng.

Hãy thử đặt mình vào trường hợp cụ thể sau đây: Bạn chơi một bàn cash game $1-S2 tại M88. Bạn đang ở vị trí Middle với quân A-7, có 2 người theo. Bạn sẽ làm gì khi đến phiên của mình?

m88

Ai cũng biết trong trường hợp này bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 giải pháp sau: tăng cược, úp bỏ và theo. Những hãy quan sát vị trí của 2 người vừa call theo và đưa ra nhận định của mình.

Ở vị trí early – vị trí vốn được xem là không mấy thuận lợi trong M88 thì hành động đó giống như limp bài – dù bài không cao nhưng vẫn gắng dượng theo để chờ flop. Đa số người chơi tại bàn $1-$2 rất ít khi chỉ bấm lệnh theo nếu trong tay họ có 99+ trở lên thế nên bạn có thể yên tâm vì khả năng họ nắm giữ monster hand rất ít. Tương tự như vậy hãy quan sát và tính toán xem ở vị trí late họ đang có gì và dự định của tiếp theo là như thế nào. Nếu kỹ năng quan sát của bạn tốt thì đây chính là ván bài của bạn.

Trong trường hợp này bạn có thể tăng cược. Tuy nhiên nếu biết cách đưa ra lệnh tố/ tăng cược thì bạn cũng phải tính toán khối lượng tăng cược là x2 hay x3 big blind với 8-8. Theo nhiều người thì đây chính là một chiêu thức để đánh lạc hướng đối phương – đối phương sẽ không đoán được các quân bài bạn đang giữ trong tay.

Bạn thấy đấy, lý thuyết là vậy và nhiều khi lý thuyết khác xa với thực tế. Chỉ cần bạn tinh ý một chút, biết quan sát một chút bạn hoàn toàn nắm giữ được thế thượng phong của kèo. Nếu ai nói M88 là cuộc chơi vô bổ thì chứng tỏ họ chẳng hiểu gì nó cả. M88 chính là nơi bạn nhìn nhận vị trí của mình, tận dụng vị trí bạn đang đứng để giành chiến thắng. Mọi chuyện trong cuộc sống cũng vậy, cứ cố gắng là có chiến thắng mà không cần quan tâm xuất phát điểm của bạn là ở đâu!

Link Vào M88 Mới Nhất

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts