Bài Mới

Cách bảo vệ Blinds hiệu quả khi chơi poker M88 (cuối)

Đây là bài viết cuối của M88 trong loạt bài về cách bảo vệ blind hiệu quả khi chơi poker tại M88. Ở bài trước, các bạn đã được làm quen với khái niệm về sự chuẩn bị các hands mặc định, và ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục đào sâu thêm.

M88

Mở rộng các hands

Sẽ có một vài lý do để bạn mở rộng giới hạn các hands, đó là:

  • Đối thủ của bạn tố liên tục và bạn thì có bài tốt. Bàng càng chiến thắng đối thủ nhiều hơn khi tạo ra được liên kết mạnh, bạn càng ít phải tìm sự biện hộ để theo một lệnh call trước flop.
  • Đối phương chơi với những giới hạn bài rộng ở vị trí Button. Và rộng hơn có nghĩa rằng yếu hơn. Tuy giới hạn rộng thì bạn sẽ khó đọc bài hơn, nhưng họ phải buộc tấn công nhiều hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để bluff hơn nếu đối thủ có ít hands có thể call hơn.
  • Đối thủ của bạn hoàn toàn thụ động sau vòng flop. Một đối thủ như vậy cho bạn cơ hội được đi đến các vòng cược sau với giá rẻ.
  • Bạn có thể đọc vị xu hướng của đối thủ. Thậm chí nếu họ chơi tốt, thì khả năng dự đoán có thể là điểm yếu của họ. Bạn càng hiểu về chiến lược của họ hơn, thì bạn càng ít phải đau đầu về cách mình chơi sau flop hơn. Điều đó cho phép bạn hành động với sự tự tin và tạo ra những bước đi ấn tượng khi cần thiết.
  • Bạn là bậc thầy chơi bài ngoài vị trí. Có nghĩa là, bạn không những tối đa hóa giá trị của 1 hand, mà còn xác định được điểm yếu của đối phương để tung ra những cú Bluff thông minh tại vòng cược thứ 2,3, và 4. (flop, turn, và river).

Nên nhớ đó chỉ là những điều kiện thêm vào, vì thế nếu bạn có thể năng đọc vị đối thủ mạnh mẽ với đối thủ thụ động, hoặc bạn là một bậc thầy về việc chơi ngoài vị trí, thì mới có thể chơi với nhiều dạng bài hơn. Cũng đừng quá nóng vội với điều đó. Hãy thực tế về những hands có thể mang lại lợi nhuận rõ ràng cho bạn.

Lưu ý

Các ý tưởng về cướp và bảo vệ Blind là một chủ để được thảo luận rất nhiều. Người chơi có thể cảm thấy rằng bởi vì họ ở vị trí BB, nên BB phải thuộc về họ. Họ cũng có thể cảm giác rằng người chơi ở vị trí Button đang tấn công họ bời lệnh raise quá nhiều. Nhưng đó không phải là những gì thực sự diễn ra. Blinds thuộc về pot. Mọi người trong bàn đều có thể chia sẻ nó. Hãy cư xử một cách có lý thay vì cố gắng cực đoan để bảo vệ nó. Tập trung vào cách đưa ra những quyết định mang tới lợi nhuận trước những đối thủ yếu hơn với giới hạn bài chơi rộng.

M88 xin khép lại bài viết ở đây. M88 tin rằng bạn sẽ học hỏi được thêm chút gì đó cho hành trình chính phục thế giới poker vô cùng rộng lớn này. Nấu chưa có tài khoản, hãy thử ghé thăm sóng Casino M88 của chúng tôi.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts