Bài Mới

Cách đưa ra dự đoán tỷ số chính xác cho mùa cá độ euro 2016

Với những người yêu thích chơi cá độ bóng đá trên mạng, câu hỏi thường gặp nhất mùa cá độ euro 2016 là làm thế nào để ra một dự đoán tỷ số chính xác cho việc đặt cược? Liệu các đưa ra dự đoán tỷ số này có khác nhiều so với những trận bóng khác không?

Dù việc ra dự doán tỷ trận bóng của mỗi người khi tham gia cá độ euro 2016 là tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thói quen, sở thích, vốn, kinh nghiệm. Nhưng xét cho cùng quy trình dự đoán tỷ số đều trải qua một vài bước tiếp cận cơ bản khá giống nhau như sau:

 

  1. Kiểm tra phong độ của 2 đội đối đầu nhau bằng cách xem kết quả của 5 trận trước của 2 bên ra sao, phong độ trên sân nhà – sân khách có khác nhau như thế nào.
  2. Tìm hiểu về thành tích đối đầu trực tiếp của 2 đội trong quá khứ, lưu ý đến vấn đề sân nhà – sân khách. Việc này sẽ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả trận đấu rất nhiều.
  3. Tìm hiểu những thông tin về tình hình nhân sự của 2 đội, xem trong 5 năm gần đây có sự thay đổi lớn về nhân sự cũng như chiến thuật nào không. Vd cầu thủ chủ lực và cây ghi bàn chính đang gặp chấn thương không thể thi đấu, thì đó là một vấn đề không dễ giải quyết với HLV. Hoặc khi hậu vệ dính đủ thẻ vàng không thể thi đấu chẳng hạn. Tất cả những điều đó có thể ảnh hưởng đến phong độ của toàn đội.
  4. Tìm đọc nhận xét của các chuyên gia đầu ngành về trận đối đầu trực tiếp này để bạn có nhiều thông tin hơn để đưa ra quyết định của bản thân.
  5. Khảo sát về tỷ lệ cược cho trận đấu này. Có người sẽ chọn chơi kèo dạng an toàn bởi khả năng xảy ra cao nên tỷ lệ ăn thấp, nhưng một số người khác lại thích chọn kèo mạo hiểm, tức là khó dự đoán và cho tỷ lệ ăn cao. Bạn có thể cân bằng những kèo này với tỷ ăn từ 1.9 đến dưới 2.5. Nếu có nhiều vốn đầu tư và chắc chắn thì hãy chọn kèo đoán tỷ số chính xác, vốn cho tỷ lệ ăn cực cao, thường là trên 4.0.
  6. Đặt cược và chờ theo dõi. Nếu không Bet Live, thì đây là bước cuối cùng cho 1 kèo cơ bản. Những người thích sự kịch tính của Bet Live thì thường chờ khi trận đấu diễn ra họ mới đặt cược.

Giờ bạn đã biết các bước để ra quyết định cho 1 trận cá độ euro 2016 mà mọi người thường làm là như thế nào. M88 hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng chung vui với bạn!

 

Related posts