Bài Mới

Cần xử lý đối thủ như thế nào khi chơi Poker?

Bạn có biết cách nhanh nhất để chiến thắng khi chơi Poker là gì không? Chính là nắm thóp đối thủ và hạ đối thủ trong tích tắc. Tuy nhiên không phải ai cũng có bản lĩnh và sự nhạy bén để có thể hạ gục được đối thủ của mình. Bước vào trận tuyến, đừng quên lên kế hoạch cần xử lý đối thủ như thế nào khi chơi Poker.

Cần xử lý đối thủ như thế nào khi chơi

Cần phân loại đối thủ trước khi “xử lý”

Để có thể hiểu được đối thủ khi chơi Poker thì người chơi phải có một quá trình chuẩn bị cơ bản. Việc đầu tiên đó chính là phân loại các đối thủ. Đối thủ của bạn thuộc tầm trung bình hay một cao thủ. Đối thủ này có tác phong chơi chủ yếu là gì?… Hàng loạt các câu hỏi đặt ra sẽ giúp bạn phân loại rõ thực lực của đối thủ. Đây là kỹ thuật cơ bản và nền tảng thành công, điều này đóng vai trò quan trọng trong việc phán đoán lối chơi và đưa ra các phương án khắc chế. Muốn phân loại đối thủ chuẩn xác cần dựa vào nhiều thứ nhưng tiêu biểu nhất đó chính là dựa vào kinh nghiệm chiến đấu của bản thân, nói cách khác chính là không ngừng tích lũy kinh nghiệm trong quá trình chơi.

Tìm ra các kiểu đối thủ cơ bản

Khi có sách lược phân loại đối thủ bạn hãy xếp họ vào những nhóm riêng với những kiểu riêng. Mặc dù những người chơi Poker đều sở hữu phong cách chơi đặc trưng khác nhau nhưng chung quy lại sẽ có ba kiểu điển hình đó là: ăn chắc, liều lĩnh và linh hoạt. Tất nhiên, sẽ chẳng ai dại dột thể hiện mình thuộc tuýp chơi ra sao cho người ta biết nên chắc chắn họ sẽ cố gắng che giấu. Vì vậy, muốn phân loại đối thủ chính xác thì người chơi phải lưu tâm đến ngay cả những chi tiết nhỏ bé nhất. Riêng với hình thức chơi Poker trực tuyến thì việc phân loại đối thủ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn vì chúng ta không thể quan sát người chơi.

Cần xử lý đối thủ như thế nào khi chơi

Đi guốc trong bụng đối thủ nhờ phán đoán lối chơi

Sau khi phân loại đối thủ thì người chơi sẽ có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào việc quan sát, phân tích và phán đoán lối chơi của đối thủ hơn. Như đã nói ở trên thì dù có thể phân loại các đối thủ nhưng trên cơ bản thì mỗi người chơi đều sở hữu lối chơi đặc trưng riêng. Tức là lấy ví dụ cùng là kiểu người chơi thuộc nhóm liều lĩnh nhưng có người thích tỏ ra “hổ báo” mọi lúc mọi nơi và cũng có những người chơi chỉ thích “chơi chiêu” lúc bài họ đang ở thế bất lợi.

Vì vậy, để có thể phán đoán lối chơi của đối thủ thì người chơi nên dành ra 5-10 ván đấu để theo dõi họ. Họ có thói quen ra sao? Họ có thích gian lận hay không?,… càng trả lời được nhiều câu hỏi thì người chơi càng có thêm cơ sở để phán đoán chính xác. Vì Poker là một trò chơi đánh bài không giới hạn mức cược nên người chơi không cần phải lo ngại đến việc bị thua vài ván đấu nháp khi thăm dò. Nếu đã nắm được tẩy của đối thủ rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể một ván phân định thắng bại với họ luôn mà.

dang-ky-2

>> Xem thêm : Link vào M88 mới nhất hôm nay

Tung hỏa mù, đánh lạc hướng, ra đòn quyết định

Trong các trận đấu Poker, ngay từ khi bắt đầu thì cuộc đua thăm dò đối phương của các người chơi đã bắt đầu. Theo đó, bạn có chắc rằng mình sẽ nhanh chóng bắt bài các người chơi khác trước khi họ kịp “nắm thóp” của mình? Vì vậy, khi chơi Poker, một điều quan trọng không kém việc tìm “bắt bài” đối thủ đó chính là phải biết tung hỏa mù che giấu lối chơi thật sự hay tốt nhất là khiến cho họ tưởng rằng đó là phong cách chơi chính của ta. Đừng quên, đối phương đúng luôn dò la và muốn xử lý bạn.

Đương nhiên, để có thể thực hiện điều này tốt và đánh lừa được đối thủ thì trong các ván đấu nhiều khi người chơi cũng cần phải biết tiến lùi cho hợp lý, đừng khăng khăng một lối chơi nhất đinh. Biến hóa tùy thời cuộc là cách bạn khiến đối thủ khó hiểu về mình. Khi họ hoang mang, hãy ra đòn quyết định và giành chiến thắng.
Không khó để trở thành bá chủ trong một trò chơi. Với Poker, hạ gục đối thủ dễ dàng, nhanh chóng bạn sẽ luôn là người chiến thắng.

Related posts