Bài Mới

Chiến lược thắng SnG cùng m88 (P.1)

m88

Bạn đã đọc bài viết trước của m88 giải thích vì sao muốn luyện tinh thần thì nên chơi Poker thể loại Sit and Go chưa? Dù thực tế có rất nhiều tình huống khác nhau xảy ra trong bàn chơi poker, nhưng rất nhiều người chơi kinh nghiệm và các chuyên gia về poker đã đúc kết nên một phương pháp mà nếu chịu khó thực hành, bạn sẽ gia tăng tỉ lệ giành chiến thắng của mình ở thể loại này.

Theo đó, chiến lược chơi một bàn SnG tại m88 thường được chia làm 3 thời kỳ. Bài viết này sẽ phân tích tập trung vào thời kỳ thứ nhất, khi cược hãy còn thấp.

Muốn thắng SnG cùng m88, bạn phải nằm trong top 3 người tồn tại đến cuối cùng. Vì thế trong lúc cược vẫn còn thấp, chiến lược chủ đạo của chúng ta sẽ là đánh an toàn. Vì số tiền trong pot hãy còn ít, nên nếu bạn thắng bạn sẽ không gia tăng được bao nhiêu chip, trong khi đó, nếu lỡ có thua, lượng chip mất đi sẽ làm cho lực tố của bạn không đủ mạnh khi cần thiết.

Nhưng đánh an toàn không có nghĩa là ta trở nên quá bị động. Nếu bạn đang ở vị trí Early (2 vị trí bên trái big blind) và được chia đôi 7, bạn sẽ hành động thế nào? Tôi sẽ không ngần ngại mà úp bỏ (fold), vì đôi 7 không thực sự mạnh như ta nghĩ nếu xét theo vị trí. Thế nhưng nếu được chia đôi 7 mà ở vị trí Late (2 vị trí cuối cùng) thì lúc này ta phải xét đến 2 trường hợp: Nếu các đối thủ đã fold hoặc call, ta có thể xem xét tố (raise). Còn nếu có người raise trước thì bạn cũng nên Fold.

Ở thời điểm này, nếu bạn có AA, AK đồng chất hay KK, m88 khuyên bạn bạn cũng có thể xem xét giành thế chủ động trước (nếu ở vị trí Early). Hãy luôn nhớ một điều rằng vị trí bàn của bạn còn quan trọng hơn việc bạn đang cầm bài gì. Khi đã trải qua nhiều cuộc đấu, tự khắc bạn sẽ bổ sung các hands nên chơi vào danh sách của mình.

Vì ở thời kỳ thứ nhất này, bạn sẽ tránh đụng độ sớm, m88 gợi ý rằng bạn nên học cách tìm ra khuyết điểm của người chơi cùng bàn. Hãy sử dụng một chút suy luận logic và phương pháp loại trừ để đoán bài của đối phương. Với những người chơi hay bluff trong khi chẳng có gì trong tay, thì đó là những đối tượng bạn có thể nhắm đến đầu tiên.

Dù sẽ mất không ít thời gian để bạn hoàn toàn thấu hiểu cách vận hành cuộc chơi, nhưng với sự kiên trì, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhanh chóng vượt qua và làm chủ cuộc chơi. Hãy chờ đón cách chơi ở thời kỳ thứ 2 của trong bài viết tiếp theo của Casino M88.

 

Chiến lược thắng SnG cùng m88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts