Bài Mới

Chơi các cây bài đồng chất tại poker M88

Bài đồng chất tại poker m88 là một thế bài ưa thích của rất nhiều người chơi khi đến vơi nhà cái M88. Được chia 2 cây đồng chất ban đầu luôn là một dấu hiệu khởi đầu tốt lành cho bất kỳ người chơi nào. Tuy nhiên, những cây bài đồng chất chưa bao giờ là dễ chơi tại M88.

Có một sự thật rằng bạn không thể theo mọi cây bài đồng chất. Thế nhưng lựa chọn cây bài đồng chất nào để theo đuổi không phải là một chuyện đơn giản. Mọi chuyện sẽ trở nên nhức đầu với bạn hơn nếu bạn vừa úp bỏ cây bài đồng chất nọ, thì board lại ra đủ cả set. Và ván kế bạn lại có 2 cây đồng chất, bạn theo thì lại không được gì!

choi cac cay bai dong chat tai poker m88 hinh anh1

Xem thêm: Cược tennis M88 – những điều bạn nên biết

Trong một trường hợp khác, khi bạn hit set bài đồng chất, thì đối thủ lại có cây bài đồng chất cao hơn, K vs A chẳng hạn.

Vì thế bạn nên hết sức cẩn trọng khi được chia vào những cây bài đồng chất tại poker M88, bởi nó có thể là hiểm họa cho bạn. Sự cẩn trọng cần thiết cũng giúp bạn đưa ra được một quyết định đúng đắng hơn để theo đuổi set bài của mình trong các ván poker M88.

Thường, người ta sẽ bỏ với các cây bài đồng chất quá xấu như 2-7; 3-8; 9-3; hay cả 10-3;10-2…

Và người ta sẽ theo với J-x; Q-x; raise với K-x, A-x bất kỳ.

Tuy nhiên đó chỉ là trên lý thuyết. Người ta còn phải dựa vào từng kiểu đối thủ khác nhau, cộng với vị trí đang nắm giữ để ra quyết định. Nếu khéo léo, 2-7 đồng chất của bạn tại Button hoàn toàn có thể tạo ra sức mạnh giống như một cây A-x tại Early. Do đó vị trí khi được chia đồng chất là hết sức quan trọng.

choi cac cay bai dong chat tai poker m88 hinh anh2

Nhưng nếu bạn vừa úp bỏ 3-8 đồng chất và flop ra 3 cây đồng chất. Điều đó đồng nghĩa nếu bạn theo bạn đã hit được cả set 5 cây đồng chất, bạn có tiếc không?

Nhiều người sẽ thốt lên, “trời, biết vậy là theo rồi!”

Thực tế thì bạn không bao giờ biết trước được. Nếu đã xác định trước là bạn không thể theo mọi cây bài đồng chất, hãy chấp nhận thực tế. Còn nếu bạn muốn theo mọi cây bài đồng chất thì chúng ta không còn gì để nói nữa.

Đôi khi, việc úp bỏ sớm tiết kiệm cho bạn một số tiền thua đáng kể. Bởi set đồng chất của bạn sẽ vô giá trị nếu như có ai đó cầm 1 cây đồng chất lớn hơn cây 8 của bạn, và board ra 4 lá đồng chất, hoặc chỉ cần ai đó cầm K-2 đồng chất như bạn, mọi thứ sẽ chấm dứt.

Vì thế, đừng tiếc! Đừng bao giờ tiếc nuối khi bạn đã tuân thủ đúng kỷ luật của mình. Đó là poker, mà  M88 cho rằng bạn nên vui vẻ chấp nhận nó.

Chơi bài đồng chất tại poker M88, bạn sẽ thường xuyên đối mặt với những tình huống như vậy. Vì thế, hãy chuẩn bị thôi!

>>>>Tìm hiểu thêm: Cá độ bóng đá trên mạng dành cho ai

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts