Bài Mới

Cách chơi Slot machine trái cây và 6 bước cơ bản

Slot machine M88 hiện nay là trò chơi hấp dẫn nhất trong thế giớ game online. Nếu bạn chưa nắm rõ về trò chơi hãy cùng tham khảo bài viết sau để biết các và cách chơi Slot machine trái cây cũng như học hỏi một số quy luật trả thưởng được chia sẻ từ những người chơi có kinh nghiệm.

Bước 1: Thử máy!
Ở đây nhấn mạnh nhất định phải thử máy. Lúc thử máy, mỗi thứ từ BAR đến trái cây đều đặt cược 1 điểm, lấy 3 vòng làm giới hạn, so sánh điểm số lớn nhỏ trong mỗi vòng, ghi lại thứ tự lớn nhỏ của mỗi vòng.

Bước 2: Đặt 30 điểm ở cửa tiểu (cũng chính là trên táo, quýt, xoài).
Mẹo cách chơi cá cược cũng như vậy điểm số mỗi vòng phải so sánh lớn nhỏ, tứ tự lớn nhỏ có thể tham khảo thứ tự lúc thử máy. Nếu không có trường hợp ngoài ý muốn thì tỷ lệ thành công đạt đến 6 thành là không có vấn đề, giới hạn này chỉ cần thắng được tương đối là được, không bắt buộc phải luôn luôn hơn.

Bước 3: Lặp lại bước thử máy.
Mỗi thứ đặt cược 1 điểm, đợi đến xuất lớn (sao đôi, hai số 7, dưa hấu), khi trúng một thứ bất kì thì dừng việc thử máy lại.

Bước 4: Đặt cược 3 cửa lớn (sao đôi, hai số 7, dưa hấu) chắc chắn sẽ trúng! Xác suất là 70%!

Bước 5: Lại thử máy, lặp lại đến bước 4.
Cứ tiếp tục như thế, một ngày kỉ lục cao nhất của tôi là thắng được hơn 800, trong hai giờ đồng hồ. Hãy nhớ rõ không được sốt ruột, trận này không trúng thì vòng sau nhất định đừng đặt cược, bình tĩnh thì nhất định có thể chiến thắng! Tâm lý cuả bạn phải thật ổn định trong các bước cách chơi Slot machine trái cây chính là một trong những bí quyết để làm nên chiến thắng cho trò chơi này.

Choi Slot machine trai cay va 6 buoc co banChoi Slot machine trai cay va 6 buoc co ban hinh anh 1

Bước 6: có thể chia thành 2 bước nhỏ:
Chớp cơ hội:
Khi bạn chú ý đến một người chơi thua tiền, đặt cửa nào cũng không trúng, hơn nữa rất ít xuất sao đôi, hai số 7 và dưa hấu. Vậy cơ hội của bạn đã đến, đợi người này rời đi, bạn hãy tới đó! Đợi khoảng 10 phút không chơi, sau đó lại bắt đầu đặt điểm ít hơn chút, có thể bắt đầu vẫn không xuất hiện cửa đại, thậm chí liên tiếp là chuông lớn, quýt cũng không xuất, tức là máy vẫn đang ở trạng thái ăn điểm! Đợi đến khi xuất cửa lớn, tức là máy sắp đến kì tặng điểm rồi! Xuất một cửa đại, trong vòng 5 lần chơi lại xuất đại (sao đôi hoặc dưa hấu hoặc số 7 lớn), thì chắc chắn thời gian tặng điểm đã đến! Hãy nắm lấy cơ hội này, cửa đại đều đặt nhiều hơn, vì có thể cùng một cửa có thể luân phiên xuất đại. Nếu ở giữa xuất chuông lớn hoặc quả quýt lớn, thì kéo theo vài trận chuông lớn hoặc quả quýt lớn! Bạn cũng sẽ tiếp tục trúng. Giai đoạn này về cơ bản là 20 phút! Điều kiện tiên quyết là đã có người thua mất không ít tiền trên máy đó! Nguyên lí là nuốt 100 nhả 50, nói cách khác chính là máy ăn mất số điểm nhất định, sẽ nhả ra khoảng một nửa, chúng ta chỉ cần một nửa này là được rồi!

dang-ky-2

Quy luật giành tiền thưởng:

Khi quay đến vị trí chính giữa, máy Slot sáng đèn, bạn phải chú ý! Nếu liên tiếp 2, 3 lần đèn nhấp nháy, tức là máy này đang ở trạng thái ăn điểm, hãy đổi máy khác, nếu không bạn đưa bao nhiêu nó sẽ ăn bấy nhiêu của bạn!

Nếu chơi giải thưởng mà chơi đến chuông lớn, thì sau khoảng 3 trận vẫn sẽ xuất chuông lớn hoặc là quả quýt lớn, xác suất là 60%!
Nếu chơi đến quả xoài, thì sau 1 ván có thể vẫn là quả xoài lớn, hoặc máy lập tức sẽ đi vào trạng thái ăn điểm! Hãy cẩn thận!
Nếu chơi đến ngôi sao lớn, thì mấy ván tiếp vẫn sẽ xuất đại!
Nếu chơi đến quả táo, đồng thời đã chơi 2 quả táo thì máy trong vòng 15 ván sẽ xuất giải thưởng lớn BAR! Xác suất là 70%.

So sánh Bong88, Sbobet để bạn có lựa chọn chính xác cho mình nhé.

Trên đây là cách chơi Slot machine trái cây bạn nên nắm rõ để thuận tiện hơn trong khi chơi, ngoài ra nếu muốn mang về những phần thưởng hấp dẫn từ trò chơi này bạn nên học cách chơi của những người đi trước và áp dụng kèo một sô quy luật được chia sẻ trong bài viết này.

>>Xem thêm: Chơi Xì Tố có cần kiên nhẫn không?

Related posts