Bài Mới

Chu kỳ Thắng – Thua trong poker M88

Có khi nào bạn tự hỏi về các chu kỳ thắng – thua trong trò chơi Poker trên M88 không? Tức là sẽ có lúc bạn thấy các chiến thắng đến với mình một cách rất dễ dàng nhưng sẽ có lúc, chúng cứ lảng tránh không chịu đến với bạn. Bạn đã từng rơi vào trường hợp này khi chơi ở M88 lần nào chưa?

Nếu bạn đã xác định mình đến với poker M88 một cách nghiêm túc và về lâu dài, hãy học hỏi tất cả những khía cạnh liên quan đến “công việc” của bạn. Nói công việc vì với nhiều người, poker là nơi có thể tạo ra thu nhập ổn định cho họ.

m88

Poker là “công việc” với nhiều người

Và chu kỳ thua là một thứ là dù bạn có muốn tránh cỡ nào, nó cũng sẽ ghé thăm bạn vào một ngày mùa đông lạnh lẽo nào đó.

Tất cả chúng ta đều thấy thoải mái với chuỗi thắng và muốn kéo dài nó bất tận, trong khi đó luôn muốn chuỗi thua biến đi thật xa. Một mơ ước thật dễ thương.

Nhưng giống như con người ta, càng cấm thì càng muốn khám phá, ghét của nào trời trao của đó vậy.

Nói dài dòng như vậy để thấy, tất cả những gì bạn nên làm là vạch ra sẵn 1 kế hoạch để có thế bình thản ứng phó khi chu kỳ thua xuất hiện tại bàn chơi poker M88.

Nó có thể dài hay ngắn tùy trường hợp, vì thế bạn cần có một chiến lược về tiền cược thật chặt chẽ mới mong vượt qua thời kỳ giông bão được.

Ngoài ra, bạn hãy luôn tin tưởng vào bản thân mình. Đó mới chính là điều cốt yếu. Nếu phát hiện mình sai, hãy sửa. Nhưng cố gắng không nghi ngại về bản thân rồi lang thang đi tìm những chiếc lược mạo hiểm hòng gỡ nhanh số tiền đã thua.

Càng nóng vội, bạn càng gặp khó khăn hơn để tìm một sợi dây thừng và thoát ra khỏi vũng lầy. Ở đây, sợi dây thừng chính là bộ não của chính bạn mà thôi. Hãy sử dụng nó một cách hiệu quả nhất. Hãy nghiền ngẫm xem mình đã sai ở đâu và sửa chữa.

Một điều nữa, tuyệt đối không nuối tiếc về những ván bài đã qua và buông 1 câu “giá như…”. Điều đó chỉ làm tinh thần bạn thêm tệ.

Hãy tin rằng bạn sẽ có cách bước qua được một chu kỳ đen tối, niềm tin mạnh mẽ sẽ dẫn lối cho những hành động cụ thể của bạn.

Nếu một chu kỳ thua đã lấy đi của bạn 30% số vốn, thì hãy kiên nhẫn tìm lại từng phần trăm một, chứ không dùng tất cả 70% còn lại trong vài ván nhằm gỡ gạc lại số đã mất đi.

M88 Hi vọng bạn sớm thông hiểu được vấn đề.

Link vào M88 di động

 

Chu kỳ Thắng – Thua trong poker M88
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts