Bài Mới

Có nên chọn cá độ bóng đá làm kế sinh nhai?

Trong cá độ bóng đá online thì lợi nhuận mà trò chơi này đem lại là không hề nhỏ. Có những người “giàu lên trông thấy” chỉ sau vài trận cá độ, nhưng cũng có người lại trở về điểm xuất phát là con số không.

Có những người có những trận thắng liên tiếp đã xây cho mình ảo tưởng có thể dùng cái nghề nhàn hạ này làm kế sinh nhai. Nhưng thực tế có đúng với điều đó?

Trước hết chúng ta phải trả lời cho một câu hỏi khác nữa, đó là tại sao chúng ta lại tham gia vào cá độ bóng đá trên mạng?

Vậy có bao nhiêu bạn trả lời rằng, tôi muốn lấy cá độ bóng đá trên mạng làm kế sinh nhai? Chúng tôi tin con số đó không quá 20% số người được hỏi. Bởi chúng ta đang có quá nhiều kỳ thị xã hội về cá độ bóng đá trên mạng, và những người lựa chọn nó làm một kênh kiếm tiền nghiêm túc sẽ vấp phải những phản ứng và chế nhạo không mong muốn.

Nếu bạn đã không thể lựa chọn cá độ bóng đá trên mạng là một kênh kiếm tiền chính thức của mình, thì hãy đặt nó ở đúng vị trí bạn cần đặt, tức là một kênh giải trí. Thế nhưng vấn đề là, bạn lại muốn kiếm được tiền từ trò chơi giải trí ấy, có đúng vậy không? Con người ta vẫn hay mâu thuẩn như vậy. Một nửa muốn chối bỏ nó, một nửa lại muốn thừa nhận nó.

chọn cá độ làm kế sinh nhai

Có nên chọn cá độ bóng đá làm kế sinh nhai?

Như vậy cách chúng ta trả lời cho câu hỏi trên liên quan rất nhiều đến việc liệu bạn có thể sống với cá độ bóng đá trên mạng được hay không. Bởi vì chính câu trả lời sẽ dẫn tới hành động, thái độ tiếp cận và đam mê của bạn dành cho bộ môn này. Xem thêm Những điều cần chuẩn bị khi tham gia cá độ bóng đá trên mạng

Nếu bạn muốn lấy nó làm kế mưu sinh, hãy dũng cảm bước đi con đường mình đã chọn. Ông bà ta khi xưa nói rằng, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Dù khó có thể đạt tỷ lệ thắng 100% như câu nói đó, nhưng thái độ của bạn khi buông tay click vào một trận đấu sẽ quyết định rất nhiều đến kết quả.

Nếu bạn đã xác định được đâu là mục tiêu cụ thể của mình, kế đến là lập một kế hoạch hành động. Dù rằng thực tế có người may mắn trong vòng vài trận đấu có thể thắng gấp đôi tài khoản của mình, nhưng đa phần trong số đó không thể giữ số tiền đó lại quá lâu. Điều đó không có lợi cho chúng ta, bởi nó có thể thỏa mãn tính giải trí, nhưng lại lấy đi những thứ khác đắt giá hơn nhiều.

Cuối cùng, bạn phải hiểu rằng dù bạn chơi để giải trí, kiếm thêm, hay mưu sinh, thì ai cũng phải có khao khát thắng lợi, sự tự tin và cách nghĩ táo bạo. Thành hay bại cũng được, làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kết quả của mình.

Related posts