Bài Mới

Đi tìm chiến lược poker tối ưu tại M88

Hầu như mọi người ai cũng từng một lần kiếm tìm, lục tung mạng internet hòng truy lùng một chiến thuật poker tối ưu để chơi với M88.

Quả thật là bạn có thể tìm ra khá nhiều các chỉ dẫn cụ thể nên đánh như thế nào với người chơi khác trên M88 ở pre-flop, flop, rồi turn và river.

Các phong cách chơi tựu trung vẫn là Loose Passive (Thoáng – bị động), Tight Passive (Chọn lọc – bị động), Loose Aggressive (Thoáng – chủ động), và Tight Aggressive (Chọn lọc – chủ động).

Các khía cạnh mà những người chơi nếu muốn trở nên chuyên nghiệp hơn tại M88 đều cần phải biết đó là: Kiến thức về poker, kiến thức về xác suất, sự loại trừ, kiên nhẫn…

Nhưng ít ai đề cập đến một vũ khí mà bất kỳ người chơi poker nào, nếu muốn trở nên giỏi tại M88, đều phải có.

Đó là sự linh hoạt.

M88

Hãy linh hoạt

Sự linh hoạt khi đánh poker tức là bạn phải biết cương, biết nhu đúng lúc, chứ không phải lúc nào cũng hùng hục đi tố người khác, hoặc chỉ chăm chăm nằm đó chờ thời, và cứng nhắc áp dụng một chiến lược hoặc phong cách chơi nào đó.

Sự linh hoạt sẽ giúp ích bạn trong nhiều trường hợp hơn bạn nghĩ. Những người chơi poker giỏi đều là những người rất hay ở khoản này. Bạn hầu như rất khó đoán bài của họ. Vì họ giống như một con tắc kè, cứ thoắt ẩn thoắt hiện dưới các màu sắc khác nhau làm bạn không dễ gì nắm bắt.

Câu hỏi là làm sao bạn có được sự linh hoạt đó?

Hãy nghĩ về nó và áp dụng vào các ván poker của mình, đồng thời nghiêm khắc tự rút ra các bài học cho bản thân mình. Các tình huống xảy ra trong 1 bàn poker luôn rất chớp nhoáng và đa dạng. Việc quyết định nhanh như vậy luôn tiềm ẩn các sai lầm khó tránh. Nhưng bạn chớ nên bận tâm quá lâu.

Hãy cứ tiến về phía trước. Hãy linh hoạt hết sức có thể và đừng cố gò bó bản thân vào một chiến lược hoặc tình thế cụ thể nào cả.

Hãy biết úp bỏ khi cần thiết, nên nhớ bảo vệ sự tồn tại của mình trước khi nghĩ đến một chiến thắng hoành tráng.

Việc có một hình ảnh của sự linh hoạt, của một con tắc kè hoa giúp bạn có được tiếng nói đáng kể khi tố người khác.

Bạn đã sẵn sàng đi chinh phục những người chơi khác trên M88 chưa?

Link đăng ký M88 di động

 

 

 

Đi tìm chiến lược poker tối ưu tại M88
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts