Bài Mới

Đội tuyển U20 Việt Nam gặp U20 Pháp: đỉnh cao của tinh thần thi đấu.

Đứng trước một đội tuyển manh về mọi mặt. Tuy biết rằng khó khăn vẫn đang chờ đợi ở phía trước. Nhưng đội tuyển U20 Việt Nam vẫn cố gắng hết sức mình. Tự tin tập luyện để có được một kết quả tốt nhất trong trận gặp U20 Pháp vào ngày mai.

Thông tin trước trận U20 Việt Nam vs U20 Pháp.

Thông tin từ M88 cho biết.Trong buổi tập trước trận đấu chiều 23/5. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ với cánh truyền thông về trận đấu trước đối thủ nặng ký U20 Pháp. Đội tuyển này là  ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

Trong buổi tập này, các cầu thủ ra sân trong trận gặp U20 New Zealand chỉ tập dợt nhẹ, chay khởi động quanh sân. Các cầu thủ dự bị trên sân thì tiếp tục tập luyện như các buổi tập trước. Ho được rèn luyện kỹ năng đẫn bóng và phối hợp.

Nhân lúc các cầu thủ nghỉ ngơi , HLV Hoàng Anh Tuấn có chia sẻ với giới truyền thông  về trận đấu thứ 2 trên đấu trường  U20 World Cup 2017.

Ông cho rằng Pháp là một đổi tuyển mạnh. Họ có sự tự tin khi là đội ĐKVĐ U19 Châu Âu. Vào được vòng sâu hơn thậm chí và vòng chung kết cũng nằm trong dự kiến của họ. Nhưng đội tuyển U20 Việt Nam sẽ không vì vậy mà buông tay cho trận đấu này. Chúng ta phải hy vong, “cay cú ăn thua” thì mới mong đơi được một kết quả tốt . Nếu chưa bắt đầu tiến vào thi đấu mà đã có tâm lý sợ thua thì sẽ không bao giờ đạt được những điều mà mình mong muốn. Trận đấu này có thể chũng ta sẽ thua, kết quả tốt nhất đưa ra có thể là hòa. Và chúng ta sẽ không bao giờ để thua một cách dễ dàng như đội tuyển U20 Honduras.

Hướng dẫn đăng ký sbobet mới nhất hôm nay

Như U20 New Zealand tất nhiên họ cũng có nhiều lợi thế hơn so với đội tuyển U20 việt Nam. Nhưng lại chủ quan, không coi trọng đối thủ của mình. Kết quả trận đấu họ có được trong trận U20 Việt Nam chính là vì sự chủ quan và coi thường đối thủ. Còn U20 Việt Nam Nên tỉnh táo , cố gắng hết mình, dù thắng thua thì bản thân cũng đã cố gắng hết sức, có tinh thần và ý chí chiến đấu  vậy là được.

Bài viết liên quan: Kết quả trận Malaga vs Real Madrid: Lại một lần nữa Kền Kền xưng vương

Đội tuyển U20 Việt Nam gặp U20 Pháp: đỉnh cao của tinh thần thi đấu.
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts