Bài Mới

Giải ngoại hạng anh m88 năm nay có gì?

Giải ngoại hạng anh năm nay ở m88 là một trong những mùa giải kỳ lạ nhất trong vòng 40 năm trở lại đây. Dù năm nào cũng có những hiện tượng, tức là các đội bóng nhỏ gây bất ngờ khi hạ gục các ông lớn, nhưng năm nay là một ngoại lệ hết sức thú vị.

Nếu giáng sinh là lúc để trẻ con mơ mộng những món quà, thì giáng sinh năm nay NHM Leicester và cả những fan trung lập yêu thích sự bất ngờ đang mơ mộng nhiều hơn thế.

Không kỳ lạ sao được, m88 nhớ rằng mới giáng sinh năm ngoái thôi, Leicester đứng bét bảng với vỏn vẹn 10đ sau 17 trận. Và đúng 1 năm sau, tất cả thay đổi đến chóng mặt. Giờ Leicester đang đứng ngạo ngễ trên đỉnh BXH và ngoáy nhìn 19 đối thủ khác phía sau lưng.

Có thể bạn quan tâm:  Kinh nghiệm chiến thắng 80% tá lả là đây

m88

Giải ngoại hạng anh m88 năm nay có gì?

Trong 11 mùa giải gần nhất, lịch sử đã chỉ ra rằng, nếu đội nào vô địch mùa đông, tức tạm dẫn đầu giải trước giải sinh, đội đó có đến hơn 70% cơ hội giành chức vô địch. Đây là 1 cơ sở khác để NHM Leicester có quyền mơ mộng.

Nhưng Ranieri và các học trò hiểu rằng, mùa giải vẫn còn ở phía trước, và sau lưng họ là những đại gia đã hiểu rõ sự khắc nghiệt cũng như kinh nghiệm đầy mình. Sau giáng sinh sẽ là cuộc chiến sinh tử của họ khi phải lần lượt tiếp Liverpool tươi mới của Klopp và Man City của Pellegrini.

Trái ngang một nỗi, là dù đang dẫn đầu NHA, nhưng Leicester luôn bị đánh giá ở cửa dưới khi phải đá với những ông lớn, và đó là cơ hội cho chúng ta, những người cá cược trên m88 hiện tại. Cược vào Leicester City không phải là những kèo cược đơn thuần, mà nó là những kèo mang ý nghĩa tin vào một sự thay đổi lớn. Nếu bạn thích sự bất ngờ trong bóng đá, thì Leicester sẵn sàng đáp ứng cho bạn, như cái cách mà họ đã làm suốt nửa mùa giải qua.

Ngoài Leicester ra, mùa giải này vẫn còn những chú ngựa ô thú vị khác. Đó là Crystal Palace, là Bournemouth, Watford, hay West Ham với khả năng phòng ngự vững chãi, lối chơi quyết liệt đề cao kỷ luật, thể lực và tốc độ phản công đều rất tuyệt. Đó là những gợi ý khác cho chúng ta khi chơi tại m88.

Link M88 điện thoại, link vào m88 di động

Related posts