Bài Mới

Giữ vững tâm lý khi cá độ bóng đá trên mạng

Có bao giờ bạn thay đổi quyết định cá độ bóng đá qua mạng của mình theo lựa chọn của số đông và của các chuyên gia chưa? Kết quả của những trận đấu như nào? Bạn đã bao giờ hối tiếc vì đã bỏ lỡ cơ hội vì thay đổi quyết định vào phút chót chưa?

Nếu đã từng đọc “Tâm lý học đám đông” của Gustave Le Bon – nhà tâm lý học người Pháp chắc hẳn bạn sẽ nhớ khi nói về đám đông vô thức, ông cho rằng chúng thường là những hành xử thiếu suy nghĩ, suy luận không logic, chỉ cảm nhận được bằng hình ảnh, bằng các liên kết ý tưởng, không kiên định và rất thất thường… Trong cá độ bóng đá qua mạng cũng là một xã hội thu nhỏ. Có nhiều khi bạn sẵn sàng thay đổi quyết định của mình vì lời khuyên của chuyên gia hay quyết định của số đông.

Như câu chuyện hồi tháng 8, khi Telegraph, Sky Sport cùng nhiều trang tin tức về bóng đá khác đưa tin vụ chuyển nhượng Pedro. Tất cả các trang cùng tin rằng Pedro chỉ còn cách Old Trafford vài bước chân mà thôi. Cũng theo đó, trên các trang cá độ bóng đá qua mạng cùng hạ mức cược cho Pedro về Man Utd.  Không biết bao nhiêu người đã thay đổi quyết định của mình khi đọc những nhận định từ các trang mạng này nhưng cuối cùng Pedro đã về Chelsea. Đây có thể xem là lựa chọn khiến nhiều người “té ghế”. Khi lựa chọn  này được công bố thì nhiều người lại bắt đầu đoán lí do: chắc là do Van Gaal không muốn Pedro, thất bại của Ed Woodward trên TTCN, nào là vì Cesc Fabregas đã thuyết phục Pedro… Thế nhưng chỉ có  người trong cuộc mới hiểu rõ mọi ẩn tình câu chuyện.

cá độ bóng đá qua mạng

Câu chuyện trên và cái kết bất ngờ trên đã làm không ít tay chơi cá độ bóng đá qua mạng điêu đứng. Và những cái cười sung sướng, hả hê cho người kiên định.

Các trang báo, đám đông, chuyên gia… là những thông tin cần được nghe và kiểm định kỹ càng bởi trong cuộc chơi này, mình là người chơi chứ không phải là người viết báo, đám đông hay các chuyên gia.

Nghe lời khuyên là tốt nhưng đôi  khi hãy để trái tim mình mách bảo. Bên cạnh đó cần phân tích tình huống bằng nhiều luông ý kiến khách quan và chủ quan để xem những điều gì có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Hãy quên đi những nhận định đóng cột như đã A thì phải là B, đã C thì chắc chắn D… Sau đó hãy thống kê lại những trận cá độ bóng đá qua mạng bạn thắng bằng sự kiên định của mình, nếu số trận thắng đó nhiều hơn những trận nghe theo lý luận đám đông thì đến lúc bạn nên đưa quyết định theo cách khác.

Link vào m88 mới nhất.

Related posts