Bài Mới

Góc poker M88 – Sau 1 chiến thắng

Chúng ta thường hay nghe khuyên rằng mỗi khi bạn thua một ván poker trên M88 điển hình nào đó, bạn nên nghiêm túc rút ra cho mình các kinh nghiệm hữu ích để xài về sau này. Đó là một lời khuyên tốt mà bạn nên thực hiện thường xuyên.

Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa đủ. Câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có học được gì sau chính mỗi chiến thắng nghẹt thở của bản thân tại M88? Câu trả lời là “Tại sao không?”

nha cai m88

Bạn có học gì sau chiến thắng?

Bạn hãy thử nhớ lại xem, mỗi khi bạn thắng, nhất là khi đánh các bàn Sit and Go ở M88, bạn thường có những ý nghĩ ra sao? Hẳn nhiên là vui mừng, phấn khởi rồi. Ngoài ra, chúng ta vẫn thường hay quá đề cao bản thân sau mỗi chiến thắng, rằng “mình giỏi thật”, “cứ đánh như thế này chắc ăn sẽ giàu to”, hay “trình độ của mình thực sự cải thiện đáng kể rồi.”

Thực tình, trong bối cảnh vừa giành được một chiến thắng nghẹt thở, bạn hoàn toàn có quyền hưởng thụ cảm giác làm người chiến thắng của riêng mình. Thế nhưng điều khác biệt giữa một pro poker và một lính mới đó là cái cách họ tận hưởng chiến thắng, nó không giống với số đông.

Cụ thể, họ sẽ nhìn ra được các khuyết điểm của mình ngay cả khi giành chiến thắng tại M88. Họ sẽ nghĩ về việc làm thế nào để có thể tối ưu hơn nước bài vừa qua. Họ sẽ nhanh chóng hướng đến một cuộc đấu khác chứ không chịu dừng lại quá lâu để tận hưởng chúng. Họ biết rằng nếu chăm chỉ, họ hoàn toàn có thể chơi tốt hơn nữa.

Đó là một sự khác biệt đáng kể. Khó có ai dám và biết cách nhìn ra khuyết điểm của chính mình khi chiến thắng, bởi đơn giản làm việc đó khi thua cũng vốn đã khó lắm rồi, nói gì tới việc nghĩ đến việc ấy khi giành chiến thắng.

Nếu bạn muốn đẩy bản thân đến các giới hạn mới, hãy học cách cải thiện chính mình ngay cả khi vừa giành được chiến thắng tại các tournament hay các ván heads-up căng thẳng. Đó là một con đường mà bạn nên đi. Con đường khiêm tốn với bản thân và luôn khát khao vươn đến những thành tựu mới qua việc kiên nhẫn thách thức bản thân ở các cấp độ khó hơn.

Chơi Poker tại một hệ thống nổi tiếng như Casino M88 cũng là cách để bạn được giáp mặt với các đối thủ mạnh, khó nhằn. Chiến thắng được họ là một cú hích tâm lý mạnh mẽ cho bạn. Bạn hiểu rằng mình có thể làm được, và làm tốt hơn mức hiện tại gấp nhiều lần. Đó cũng là cách con người tiến lên phía trước. Việc tự hài lòng sớm với thành quả của bản thân là một bước lùi mà bạn nên hiểu và nên tránh. Thân chào bạn.

 

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts