Bài Mới

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (cuối)

Đây là bài viết kết thúc trong loạt bài pro poker Andrew Brokos chia sẻ về một giải đấu và các lời khuyên chân thành cho những người chơi poker trên M88. Nếu bạn tinh tế đủ, tự khắc bạn sẽ nhận ra những điều bổ ích trong bài chia sẻ của ông.

Với M88, Tommy không là hình mẫu của sự tự kiềm chế. Thế nhưng có những bằng chứng không thể phủ nhận rằng sự tác động vô hình của những lời khiển trách từ bà cụ về sự nóng giận của Tommy đã khiến anh chàng nhận ra nhiều điều. Sự may mắn với anh ta đã thay đổi, và trước khi nó trở nên rõ ràng, thì sự nóng giận của Tom đã ít xảy ra hơn, lối chơi cũng trở nên cân bằng hơn.

Tôi không muốn thừa nhận rằng poker là một thứ gì đó ẩn chứa những viên đạn đầy ma thuật. Nó cũng là một thế giới riêng biệt nơi những tính cách của con người được phô bày khá rõ ràng. Tôi chắc chắn rằng bạn đã không ít lần bắt gặp những người chơi lâu năm nhưng vẫn hay “khóc nhè” mỗi khi nhận lấy một kết quả bất công nào đó.

Dù vậy, tôi vẫn tin tưởng rằng, với những người có quyết tâm cải thiện kết quả thi đấu, poker sẽ là một động lực chính đáng để cải thiện được vấn đề cảm xúc. Bởi vì poker sẽ không tha thứ cho những sai sót về cảm xúc của bạn.

Nếu bạn từ chối nhận trách nhiệm về sự lựa chọn của mình, kết quả của mình, về cách bạn đánh ra sao, hay nhận định sai về hành động của đối thủ ra sao, bạn sẽ không bao giờ cải thiện được trình độ của mình.

M88

Hãy chịu trách nhiệm về hành động của mình

Tôi tin rằng Tommy đã nhận ra được một vài thứ tôi vừa đưa ra bên trên, dù có người sẽ cho rằng tôi lạc quan hơi sớm. Hãy nhớ lại một chút, Tom đã bị hai người phụ nữ, một già một trẻ, dạy cho một bài học ra hồn. Khoảnh khắc đó Tom biết mình thực sự sai. Khi tôi thống trị bàn chơi của mình, Tom không thể phủ nhận rằng chính sự nóng giận của anh đã góp phần nhấn chìm chính anh.

Tommy đã thể hiện rõ sự tức giận và muốn đánh bại tôi, và tôi đã lấy điều đó làm lợi thế cho mình. Một sự giả vờ cố tình để lộ sự liều lĩnh với một thế bài khủng là đủ. Tommy đã phải trả giá cho sự thiếu chín chắn của mình.

Vậy là loạt bài của M88 về tường thuật của Brokos trong lần tham gia một giải đấu địa phương đã kết thúc. M88 hi vọng bạn đã học hỏi được nhiều điều. Và đừng quên tham gia chơi poker tại Casino M88 của chúng tôi.

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (cuối)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts