Bài Mới

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (P.1)

Trong bài viết mới nhất về poker trên M88 này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về sự chia sẻ của một pro poker về một giải đấu mà anh từng tham gia. Và sự chia sẻ của anh là về thái độ khi chơi poker của đối thủ.

M88 tin rằng đây sẽ là một kinh nghiệm thú vị cho những ai chưa từng trải qua cảm giác được ở trong một giải poker thực thụ, mặt-đối-mặt với các người chơi khác. Bài viết này M88 sẽ lấy ngôi thứ nhất – Tôi – theo lời kể của Andrew Brokos để tạo sự gần gũi hơn đến các người chơi trên M88.

M88

Câu chuyện sinh động của Brokos

Tôi từng chơi trong một giải đấu có mức buy-in $1000 tại một sòng bạc địa phương nọ. Đó là một sự kiện diễn ra trong 3 ngày, và bàn chơi chung kết sẽ được lên sóng truyền hình. Đây là lần đầu tiên nơi đây tổ chức một giải đấu có mức mua vào và tiền thưởng lớn đến như vậy, có thể nói là lớn nhất từ trước đến giờ. Sự kiện này dĩ nhiên thu hút một vài tay poker chuyên nghiệp từ các vùng lân cận, và nó cũng khiến rất nhiều người dân địa phương, những người vốn không quen chơi lớn, mon men tìm đến thử vận may.

Và như dự đoán của tôi, các ván bài đã không diễn ra theo cách mạnh mẽ. Dù cho sự kiện cho phép người chơi mua vé lại sau khi bị loại trong thời hạn vài tiếng đầu tiên, tôi thấy rằng đa phần người chơi địa phương chỉ thử chơi với một phát đạn duy nhất, vì thế kế hoạch của tôi là cố gắng kết thúc sớm cuộc chơi của họ.

Bàn chơi nơi tôi khởi đầu trông có vẻ khá tuyệt. Trong những người góp mặt tại bàn này, chỉ có một người trông có vẻ là một tay chơi được. Dĩ nhiên tôi không biết tên anh ta, nhưng để cho dễ dàng, tôi sẽ tạm gọi anh ta là Tommy vậy.

Blind bắt đầu tại mốc 25-50, và tôi ở vị trí Big Blind. Có 3 người theo, và tôi tăng cược thêm 300 với K-7 không đồng chất. Cả 3 người trước đó đều theo. “Bộ anh đang hù chúng tôi sao?” Tommy nói sau khi anh ta theo. Tôi tặng lại anh ta nụ cười nửa miệng và dĩ nhiên anh ta chẳng thèm đoái hoài, điều mà tôi đã thường thấy.

Nếu bạn muốn biết diễn biến tiếp theo thế nào, hãy đón chờ phần kế của chúng tôi trên hệ thống website của M88Casino M88.

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts