Bài Mới

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (P.2)

Tiếp theo phần trước đã được trên M88, chúng ta sẽ bắt đầu xem hành trình của Brokos, khởi đầu bằng ván bài đầu tiên mà ông đã tố 300 chips với K-7 offsuit của mình. M88 vẫn sự dùng đúng cách kể lại của Brokos cho bạn dễ theo dõi.

Flop xuất hiện với 5-3-3 rainbow (rainbow để chỉ 3 cây bài này hoàn toàn khác chất). Tôi tố ½ pot, chỉ có một người theo, tất cả số còn lại úp bỏ. Tommy ném cho tôi một ánh nhìn hình viên đạn và úp bỏ.

Lượt turn là cây 9. Tôi tố thêm ¾ pot nữa, và đối thủ theo một lần nữa. Ván đó tôi thua. Khi mở bài, anh ta có đôi 2.

“K-7 sao?” Tommy nói. “Vòng đầu tiên của giải đấu mà anh đã hung hăn vậy sao?”

Tất cả các dự đoán đầy tôn trọng của tôi về việc anh ta là một tay chơi poker thực thụ đã bay biến toàn bộ với bình luận đó. Không có gì buồn cười bằng việc bạn ý kiến về cách người khác chơi thế nào. Nếu Tommy nghĩ tôi đánh tệ, vậy sao không bước ra và lấy tiền tôi đi? Nếu tôi đã mang đến cho anh ta những giây phút quyết định đầy thử thách, thì trong chừng mực nào đó, tôi đã làm đúng. Vì thế, hãy yên lặng và chơi.

M88

“Nếu tôi dở, hãy bước ra và lấy tiền của tôi”

Tommy trông chừng khoảng đôi mươi, và tôi không ngờ rằng anh ta đã gần 30. Điều đó thật không đúng với những người trẻ, nhất là đàn ông, khi bộc lộ ra ngoài những cảm xúc thiếu trưởng thành như thế. Tôi chắc chắn rằng mình cũng đã từng như vậy, và sự nghiệp của tôi đã cải thiện rõ rệt khi tôi tìm cách chế ngự được những cảm xúc đó. Đôi khi người ta không biết được ranh giới của những cảm xúc bên trong và cách cư xử bên ngoài, nên hay tự biến mình thành những đứa trẻ trong mắt người khác. Poker là một trò chơi có thể buộc bạn trả giá cho những sai lầm đó.

Tôi không mắc lại những sai sót trước đó, dù rằng cách chơi raise với những cây bài nhỏ hơn A-Q giúp tôi trở thành người chơi chủ động nhất bàn. Và Tommy thì luôn cho tôi biết anh ta nghĩ gì qua những lời phàn nàn thường thấy.

Chúng tôi, tôi và Tommy, nhanh chóng đối mặt với nhau trong một ván khác. Tôi đã raise ở pre-flop và có 2 người theo, trong đó có Tommy. Bài của tôi có Ace.

Flop xuất hiện với A cơ, 10 rô, và 5 cơ. Tôi tố thật thấp, và chỉ có Tommy theo.

Turn là cây 7 chuồng. Tôi check. Tom lập tức tố 750, và tôi nhanh chóng đẩy con số đó lên 3000. Sau ánh nhìn tức giận, anh ta úp bỏ kèm theo hành động chìa bài ra (có một lá 10) và nói “Tôi biết đây là đôi tốt nhất trong bàn”

Tôi đáp trả “Thế thì cách cậu chơi với cây bài tốt nhất ấy thật buồn cười.” Tôi dĩ nhiên không mở bài của mình và đẩy chúng về vị trí của người chia bài. Thực ra hành động tăng cược như vậy không giống với việc tôi hay làm lắm, nhưng nó rõ ràng là bước đi đạt được giá trị mong đợi cao nhất.

Bạn có rút ra được bài học gì với hành trình đầu tiên của Brokos được M88 gửi đến bạn chưa? M88 sẽ hỗ trợ bạn tất cả những gì có thể để bạn xây dựng nên một lối đánh poker hữu hiệu cho riêng mình.

Link vào Casino M88.

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (P.2)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts