Bài Mới

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (P.3)

Bạn thấy gì qua hành động của anh chàng Tommy trong bài viết trước đó trên M88? Brokos quả thật đã quá cao tay để có thể dạy cho anh chàng này những bài học nhớ đời. M88 xin gửi đến bạn phần thứ ba của bài viết này.

Ở một ván bàn sau nữa, Tom đối đầu tay đôi trong một ván cược lớn với một người phụ nữ lớn tuổi đáng mến ngồi bên phải của tôi. Anh ta chờ một set bài lớn để đấu với thế sảnh của bà cụ. Và anh ta đã thua sau khi theo lệnh tố ở vòng river của mà cụ mặc dù đã cảm giác được điều đó. Anh ta nói rằng “Tôi biết là bà có gì đó” trong khi vẫn quăng số chip vào bàn rất nhanh. Bà cụ có kết hợp bài mạnh nhất có thể với các lá bài chung.

M88

Tom sai lầm khi nghĩ bà cụ đang bluff anh

Tom tức tối và buông một tràng những lời khó nghe, nhưng ngay sau đó nhanh chóng nhận ra và nói “Tôi sẽ không nguyền rủa bà, tôi nguyền rủa sự kém may mắn của tôi, và nguyền rủa chính tôi. Tôi đã bị đánh bại. Bài rất đẹp.”

Bà chấp nhận lời xin lỗi một cách bình thản và nói rằng đó là một bài học lớn cho anh ta. Tom dường như cũng biết và bình tĩnh lại một chút, một điều không mấy tốt dành cho tôi. Nhưng tôi không phải đợi quá lâu để chứng kiến anh ta nóng nảy trở lại.

Tôi tăng cược với A-2 đồng chất, có vài người theo.

Flop là 6-4-2, tôi chỉ cần 1 cây nữa là có set bài đồng chất. Nhưng tôi check, và mọi người cũng vậy.

Turn là một lá 2 nữa. Tôi chưa có set đồng chất, nhưng lại có set 2-2-2. Tommy tố, và tôi theo.

River là một cây bài không mấy liên quan. Tommy check. Và tôi tố 3000, gấp khoảng 2 lần số chips trong pot lúc đó.

Và Tommy theo. Anh ta tự đắc trưng ra 2 cây A-Q như thể là anh ta thắng chắc rồi. Khỏi phải nói, tôi nghĩ chắc đầu óc Tom dám bốc khói khi tôi đẩy bài của mình ra và gom hết pot lắm!

“Tại sao anh ta lại chơi kiểu vậy? Nó chỉ xứng đáng là chiêu tép riêu hạng bét!” Tom buông lời than vãn.

Lần này tôi không phải ra lời, bởi một bà chị vừa ngồi xuống bên trái tôi đã làm điều đó. “Anh nên đá đít hắn!” Chị ta nói với tôi trong lúc ném một nụ cười chế giễu về hướng Tommy. Đó là một ví dụ điển hình cho sự vô lý và chưa trưởng thành của Tom, và anh ta đã bị uốn nắn ngay tắp lự.

Chỉ còn 1 phần trên M88 nữa thôi về hành trình của Brokos tại giải đấu này. Các bạn nhớ đón theo dõi trên M88 nhé, và trong thời gian chờ đợi, hãy lên Casino M88 làm vài ván thôi.

 

Hãy trưởng thành hơn khi chơi poker M88 (P.3)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts