Bài Mới

Hé lộ bí quyết giành chiến thắng tại Sit and Go khi chơi M88

Sit and Go được xem là một trong những thể loại đem đến cho người chơi poker tại M88 nhiều hứng khởi nhất. Những hứng khởi đó bao gồm: kinh nghiệm, kỹ năng thi đấu, phần thưởng sau trận thắng… Nếu đã từng chơi thể loại này rồi thì chắc chắn bạn sẽ không thể quên được những phút giây này!

Các bạn biết đấy, trong một trận M88bet 3 người tồn tại sau một bàn chơi 6 hoặc 9 thì coi như bạn nắm được một chút lợi nhuận trong tay rồi. Và nếu bạn chịu khó rèn luyện tay nghề chút thôi thì M88 có thể là cần câu cơm lâu dài cho bạn.

m88

Tiếm tiền không khó!

Tuy nhiên đó chỉ là 1 trong nhất nhiều các có thể thắng tại Sit and Go ở M88 mà thôi. Ai cũng  chờ đợi màn hé lộ này chứ? Bạn có biết mình đã sử dụng bao  nhiêu phần của bí quyết này không? Bí quyết là vậy nhưng hãy nhớ rằng bí quyết không dành cho số đông nên bạn hãy cố gắng xây dựng một cách chơi của mình để số lượng kèo thắng nhiều hơn, số lợi nhuận thu về được lớn hơn.

Bí quyết số 1: Hãy kiên nhẫn

Nhiều người đem thói quen khi còn chơi cash game vì họ nghĩ rằng đây là sẽ cách làm họ nhanh chóng ghi điểm. Hãy nhớ, đây là một cách chơi sai lầm!

Với một Hand cỡ như K-10, bên bàn cash game bạn có thể chơi tẹt ga, nhưng với Sit n Go, nhất là ở vị trí Early, thì chỉ có nước úp bỏ là cao.

Một người về nhất trong bàn Sit n Go đôi khi chỉ đánh khoảng 10% tổng số bàn. Ít nhưng chất còn hơn là nhiều mà không đến đâu.

Nên nhớ, phải học tính kiên nhẫn mới thành công với Sit n Go được bạn ạ. Up bỏ không phải là một hành động chùn bước hay yếu đuối, mà nó là một hành động để giữ bạn tồn tại càng lâu càng tốt tại bàn chơi.

Bí quyết số 2: Học cách đọc vị đối thủ

Đây có thể xem là bí quyết ngộ nghĩnh nhất nhưng cũng là khó khăn nhất mà bạn cần thuần thục nếu muốn thắng nhiều hơn tại M88. Đọc vị người khác chưa bao giờ là điều dễ dàng nhưng nếu bạn thấy 1 hay nhiều hành động được lặp lại thường xuyên hoặc theo chu kỳ thì hãy để ý nó. Bởi nó sẽ giúp ích cho bạn tương đối nhiều đó.

Không ai không có điểm yếu cả, nên nếu có thể nhìn ra điểm yếu của đối thủ càng tốt vì nó sẽ giúp bạn nhiều đấy.

Bí quyết số 3: Học cách phán đoán trận đấu

Khi đã đọc vị được đối thủ thì chẳng có gì khó khăn để đoán được diễn biến tiếp theo của trận đấu.

Mong rằng với 3 bí quyết trên, bạn sẽ đến gần với chiến thắng hơn tại các bàn Sit and Go trong tương lai ở M88.

Link Vào M88 Mới Nhất

 

Related posts