Bài Mới

Heads-up giai đoạn cuối trong Sit n Go M88

Heads-up, hay đối đầu trực tiếp, thường để chỉ cuộc đối đầu của chỉ 2 người trong một ván bài cụ thể tại M88, hoặc để chỉ cuộc đấu giữa 2 người trong một tournament nào đó để giành ngôi vị quán quân.

M88

Đối đầu trực tiếp

Trong poker online M88, nếu bạn đánh tốt 1 chút trong các mini tournament như sit n go, bạn sẽ thường xuyên có cơ hội tranh giải nhất – nhì với một đối thủ khác. Và đó là cơ hội tốt để bạn giành được số tiền tối đa có thể của 1 bàn Sit and Go tại M88.

Bạn có thường xuyên đánh bại đối thủ còn lại tại M88 để đoạt giải nhất? Nếu bạn đang thua quá 50% số lần đối đầu trực tiếp với đối thủ, hãy tạm ngưng đổ lỗi cho sự thiếu may mắn và đi tìm lý do tại sao.

Nếu bạn đã kiên nhẫn để tồn tại đến giai đoạn cuối của 1 bàn Sit and Go, thì đây là lúc bạn mới thực sự đánh poker. Chỉ còn 2 người, và người nào kinh nghiệm hơn trong việc đọc bài, đọc đối thủ, và tâm lý vững hơn, đó sẽ là người thắng cuộc. Và yếu tố may mắn chỉ đóng một vai trò rất nhỏ trong giai đoạn này.

Cách chơi chủ yếu là bạn phải trở nên chủ động hơn và thay đổi lối chơi của mình. Dan Harrington từng viết về giai đoạn Heads-up rằng, đồng chất là 1 lợi thế, nhưng bài cao thậm chí còn lợi hại hơn nhiều.

Điều đó có nghĩa rằng, khi bạn nắm 1 cây A, khả năng bạn thắng là 52%. Vì đa phần các cuộc đấu ở Heads-up thường kết thúc bằng việc so các cây bài cao, nên có A sẽ là 1 lợi thế không nhỏ.

Dĩ nhiên bạn sẽ không thực sự thắng 52% số lần bạn all-in với hand có Ace. Lý do rất đơn giản, không phải lúc nào bạn cũng nhận được lệnh call khi tố hoặc all-in. Đối thủ sẽ chỉ call khi họ có một hand có thể áp đảo bạn, và sẽ bỏ khi dính các hand thấp điểm.

Khi trình độ của bạn tăng lên, bạn sẽ thấy tự nhiên mình sẽ chủ động hơn nhiều mà không phải quá lo lắng. Bạn càng nắm được thế chủ động cho các cây bài của mình nhiều hơn thì bạn sẽ thấy mình thường xuyên là người chiến thắng.

Một điều nữa là sự chênh lệch chip giữa bạn và đối thủ là bao nhiêu. Nếu cân bằng thì ta đánh chặt chẽ hơn 1 chút, nếu còn quá ít chip so với đối thủ, hãy lựa chọn những cây bài trung bình khá, hoặc có Ace và all-in ở vị trí BB nếu đối thủ call. Nếu bạn nhiều chip hơn đối thủ hơn phân nửa, chỉ nên call lệnh all-in của đối thủ khi có 77+ hoặc A + bất kỳ. Còn không thì úp hoặc raise.

Giờ bạn đã có kiến thức cơ bản về giai đoạn đối đầu 1vs1 này rồi, hãy luyện tập càng nhiều càng tốt, bạn sẽ nhanh chóng đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá cho mình để chơi tại Casino M88

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts