Bài Mới

Hướng dẫn cơ bản cách chơi American Roulette Online – Bàn cơ quay kiểu Mỹ

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi American roulette online cho người mới. Là một trò chơi mang tính may rủi cao tuy nhiên nếu bạn có kinh nghiệm và phương pháp chơi cho riêng mình thì cơ hội thắng sẽ được nâng lên rất nhiều. Cùng tìm hiểu về trò chơi này nhé

huong dan co ban cach choi american roulette online ban co quay kieu my hinh anh1

Tuy nhiên ở đây M88Bet  sẽ chỉ dành để nói về cách chơi cơ bản.

Đầu tiên là luật chơi American Roulette bạn cần phải nắm rõ:

Có nhiều cách đặt cược khác nhau trong Roulette kiểu Mỹ. Để phân biệt kiểu Mỹ và kiểu châu Âu bạn xem thêm bài viết: Sự khác biệt giữa Roulette kiểu Mỹ và kiểu châu Âu. Mỗi đơn cược sẽ bao gồm các bộ số khác nhau, được thể hiện trong phần “Winnings Table”. Bạn sẽ có roulette hai bộ số 0 – với 0 và 00 0 để tăng thêm nhiều lựa chọn đặt cược.

Straight Up 

Bạn có thể đặt cược với con số bất kỳ, kể cả 0, bằng cách đặt chip vào giữa một số. Việc đặt tối đa cho đơn cược này được thể hiện trên bảng Roulette.

Split Bet

Trong cách chơi American roulette online bạn có thể đặt cược vào hai con số bằng cách đặt một chip trên vạch ngăn cách giữa hai số. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân đôi.

huong dan co ban cach choi american roulette online ban co quay kieu my hinh anh1

Có thể bạn quan tâm:  Có thể thành tài ở m88 không?

Street Bet

Để đặt cược vào một hàng ba số (một con phố – street), đặt chip lên vạch ranh giới của bàn roulette ở bên dưới các hang tương ứng. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân ba.

Corner Bet

Bạn có thể đặt cược vào bốn số bằng cách đặt các chip ở góc nơi bốn số đó gặp nhau. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân bốn.

Five Bet

Bạn có thể đặt cược vào con số 0, 00, 1, 2, và 3 bằng cách đặt chip lên vạch ranh giới, nơi vạch ngăn cách giữa số 0 và hang đầu tiên giao nhau. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân bốn.

Line Bet

Bạn có thể đặt cược vào hai Street Bet ( ví dụ : sáu con số khác nhau trong hai hàng ba số), đặt chip lên vạch ranh giới của bàn roulette nơi vạch ngăn cách của hai hang giao nhau. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân sáu.

Column Bet

Có ba ô dán nhãn “2-1″ ở cuối mỗi cột số . Bạn có thể đặt cược cho tất cả các số trong một cột bằng cách đặt chip vào một trong các ô. Nếu bất kỳ con số trong cột được lựa chọn, bạn sẽ thắng với tỷ lệ 2:1; 0 và 00 là thua. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân mười.

Dozen Bet

Bạn có thể đặt cược vào một nhóm mười hai con số bằng cách đặt chip vào một trong ba ô đánh dấu “1st 12″, “2th 12″, hoặc “3rd 12″. Nếu một trong 12 số của bạn chọn, bạn sẽ thắng với tỷ lệ 2:1; 0 và 00 là thua. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân mười.

Red/Black, Even/Odd, Low/High Bets

Bạn có thể đặt cược vào một trong các ô dọc theo chiều dài của bàn bao gồm một nửa con số trên bàn roulette (trừ 0). Mỗi ô gồm 18 con số. Bạn thắng tiền hòa (1:1) trên tất cả các cược này; 0 và 00 là thua. Việc đặt tối đa cho đơn cược này gọi là cược tối đa Straight Up, nhân hai mươi.

Số thắng

Số thắng sẽ cho biết kết quả của 13 vòng quay trước đó.

Luật và cách chơi American roulette online khá dễ hiểu và dẽ hình dung đúng không các bạn. Biết đưuọc luật chơi thì bạn đã có thể trải nghiệm trò chơi ngay rồi. Để có thể chơi trò này, bạn có thể truy cập casino M88 để có thể trải nghiệm.

>>> Xem thêm: Khác biệt giữa American Roulette – Roulette kiểu Mỹ và European Roulette – Roulette kiểu châu Âu

Hướng dẫn cơ bản cách chơi American Roulette Online – Bàn cơ quay kiểu Mỹ
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts