Bài Mới

Hướng dẫn cách đặt cược Roulette – chơi là thắng

Bài viết này sẽ hướng dẫn cách đặt cược roulette chi tiết và đầy đủ nhất giúp người chơi nắm rõ hơn và có nhiều lựa chọn để cược. Đặt cược là điều rất quan trọng khi chơi Roulette. Muốn thắng nhanh và thắng lớn thì bạn cần tìm hiểu rõ về mức cược cũng như cách đặt cược. Như vậy mới có thể kiếm tiền từ trò chơi này.

Đặt cược vào màu sắc

Màu sắc chính là điểm nổi bật của trò chơi này. Người chơi thường trong tình trạng khó xử khi chọn lựa màu sắc để đặt cược, mặc dù chỉ có thể ra một trong hai màu đỏ và đen. Có 50% cơ hội xảy ra cho cả hai màu. Chú ý khi đặt cược bạn nên chỉ đặt cược vào một màu nhất định mà mình đã chọn. Đầu tiên có thể khởi động với một đồng sau đó tăng lên năm đồng nếu thắng cược. Thêm một điều nữa là bạn có thể chơi Roulette miễn phí chỉ cần bạn phải đặt cược vào một cửa ở bên ngoài của bảng. Luôn luôn có cùng một cơ hội thắng cược cho một màu sắc sẽ diễn ra.

Đặt cược vào số

Đặt cược trong khoảng số giữa 1-18 và 19-36. các đơn cược cần đặt cược với số tiền tương tự như đặt cược vào màu sắc. Bạn chỉ có thể đặt cược một lần hoặc nhiều nhất là hai lần vào các con số trong khoảng trên.

Đặt cược theo hàng

Là một trong những cách đặt cược roulette mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn hôm nay. Đặt cược theo màu sắc và đặt cược theo hàng về cơ bản có nguyên tắc giống nhau. Nếu bạn đặt cược hàng đầu tiên và thắng cược, cứ giữ nguyên mức cược của bạn, nếu thua bạn đặt cược thêm lần nữa với cùng một số tiền thua cược, Tăng gấp đôi tiền cược và đặt cược thêm một lần nữa, bạn chỉ cần một lần may mắn là bạn có thể lấy lại tất cả. Tuy nhiên cách đặt cược này đi kèm rủi ro là bạn sẽ phải mất một số vốn lớn tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội thắng gấp đôi số vốn ban đầu của mình.

Đặt cược bên ngoài

Màu sắc: cược vào màu đỏ hoặc đen: Tỉ lện thắng cược là 1 – 1.
Cược chẵn lẻ: Cược bóng sẽ rơi vào ô số chẵn hay số lẻ (không bao gồm số 0 và 00). Tỉ lệ thắng cược là 1 – 1.
Cược thấp: Cược bóng sẽ dừng ở trên số giữa 1 – 18 : tỉ lệ thắng cược là 1 – 1.
Cược cao: Cược bóng sẽ dừng lại ở số giữa 19 và 36 . Tỉ lệ ăn cược là là 1-1.
Cược cột: Cược rằng quả bóng sẽ dừng trên một số giữa cột đầu tiên trên bàn (1 đến 34, 2 xuống đến 35, 3 đến 36). Tỉ lệ thắng cược là 2-1.

Đặt cược bên trong

Cược thẳng : Cược banh sẽ rơi trúng vào 1 trong 36 con số. Tỉ lệ ăn cược là 1 – 35.
Cược rời : Cược vào một trong hai con số nằn cạnh nhau trên bảng; bóng rơi vào một trong hai con số. Tỉ lệ ăn cược là 1 – 17.
Cược dãy/cược ăn ba : Cược vào một trong ba con số nằm trong một hàng duy nhất (1-2-3, 4-5-6, 13-14-15,…). Tỉ lệ ăn cược là 1 – 11 .

Cược theo góc/cược góc vuông : cược rằng một trong bốn số sẽ chạm vào con quay. Tỉ lệ ăn cược là 1 – 8.
Cược 5 số: Cược rằng các ô 0, 00, 1, 2, hoặc 3 sẽ chạm con quay. Tỉ lệ ăn cược là 6-1.
Cược 6 ô: Cược rằng một dãy số bao gồm 2 hàng liền kề (1-2-3-4-5-6; 10-11-12-13-14-15 …) sẽ chạm con quay. Tỉ lệ ăn cược là 1 – 6.

Với bảng đặt cược này bạn nên tham khảo và vận dụng nó khi đặt cược để đạt được kết quả cao. Ví dụ: đặt cược vào các dãy số từ 1 – 18, và đặt cược vào một dãy số khác là 25 – 36: như vậy nếu kết quả là dãy số từ 1 – 18 bạn sẽ hòa vốn, và nếu mở ra dãy số từ 25 – 36 bạn sẽ thắng được 1 phần 1 tiền đặt cược, tuy nhiên nếu mở số 0 hoặc 1 9 – 24 thì bạn thua. Như vậy xác xuất thắng cược của bạn khi tham gia roulette là 70%.
Với những cách đặt cược roulette mà tôi đã liệt kê ở trên giúp người chơi dễ dàng chiến thắng và kiếm nhiều lợi nhuận hơn khi tham gia trò chơi phổ biến này. Mỗi loại cược có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì thế người chơi hiểu rõ và chọn cho mình loại cược hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công!

>>Xem thêm: Mẹo chơi roulette đem lại chiến thắng đến 80%

Hướng dẫn cách đặt cược Roulette – chơi là thắng
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts