Bài Mới

Kế hoạch nào bạn cần khi chơi poker M88 (cuối)

Đây là bài viết cuối trong loạt bài về các kế hoạch mà bạn cần đặt ra để khai thác sai lầm từ đối thủ trên M88.

M88

Bạn có kế hoạch nào?

Và giờ, hãy tưởng tượng rằng bạn đang đối mặt với một đối thủ có lối chơi chủ động tại M88, anh ta không thích phải thua cuộc và thường tố với những thế bài trung bình khá trở lên. Nhiều trường hợp bạn sẽ thấy anh ta raise lớn ở pre-flop, tố lớn ở flop, và trưng ra một đôi khi mọi người đã úp bỏ.

Dù cho có vẻ là anh ta đã thành công trong ván bài của mình khi buộc đối phương không có ý chí mạnh úp bỏ với các liên kết hoặc đôi yếu hơn, thế nhưng chiến lược của anh có thể mắc vào lối thắng những pot nhỏ và thua lại một pot lớn. Bạn, một người chơi tại M88, sẽ giúp anh ta đi vào lối mòn đó như thế nào?

Anh chàng này thực sự khôn lanh hơn và khó nhằn hơn một chút. Việc anh ta tố quá cao chính là sự khó khăn ở đây. Điều đó có nghĩa rằng đôi khi bạn chấp nhận lệnh tăng cược preflop của anh ta với các liên kết sảnh đồng chất hoặc tương tự vậy trong tay. Với những thế bài như vậy, chỉ thường chỉ có 2 lựa chọn hữu hiệu, một là úp bỏ, và hai là theo. Thường thì lệnh thứ 2 tệ hơn.

Bạn cần những thế bài có thể tạo ra sức mạnh ngay tại vòng flop. Khi việc kiếm ra một đôi ngon lành tại flop trở nên lẩn tránh bạn, thì việc bạn úp bỏ thường xuyên sẽ lại trở thành một nguồn lợi nhuận của bạn. Nghe hơi lạ lùng, nguồn tiền mà bạn không thua ấy, sẽ lại là nguồn tiền chủ yếu của bạn trước những đối thủ chơi chủ động, những người chỉ tố thực sự cao khi họ có bài mạnh.

Thế bài 2 đôi, sẽ là những thế bài có thể đem đến chiến thắng cho bạn trước dạng đối thủ trên. Thay vì tố ngược anh ta ở preflop khi bạn đang sở hữu những đôi lớn nhất, điều có thể khiến anh ta dè chừng (nếu anh ta không dè chừng thì bạn cứ việc tố ngược), thì bạn chỉ cần theo. Vì bạn đang muốn anh ta mắc những lỗi lầm yêu thích bằng việc bỏ quá nhiều tiền vào pot khi nghĩ rằng mình đang có thế bài ngon lành nhất.

Bạn cũng có thể chơi được với các đôi nhỏ hơn. Bằng việc chấp nhận đầu tư khi bạn biết anh ta có bài lớn từ lệnh raise, bạn có thể cược vào các đôi nhỏ và mong chờ các set bài xuất hiện. Khi set xuất hiện, điều bạn cần làm là hãy để anh ta tiếp tục dẫn dắt cuộc chơi, bảo vệ bài của anh ta và bạn chờ đến cú chót.

Kết luận

Tận dụng sai lầm của người khác, với M88, không phải là chuyện dễ dàng có thể xảy đến trong một sớm một chiều. Nhưng bằng sự thực hành từ những trường hợp đơn giản nhất, bạn sẽ tích lũy cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong cả việc khai thác và giảm thiểu sai lầm của chính. Đó cũng là cách giúp bạn chơi ổn định. Hãy nhớ 2 bước nền tảng: một là nhận ra và xâu chuỗi những sai lầm, và hai là phác thảo các chiến lược hợp lý để đưa đối thủ vào chính con đường anh ta hay đi.

Link vào Casino M88

Kế hoạch nào bạn cần khi chơi poker M88 (cuối)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts