Bài Mới

Kế hoạch nào bạn cần khi chơi poker M88 (P.1)

Poker M88 là thế giới của những chiến thắng và sai lầm. Nếu bạn đang muốn chiến thắng trên một cuộc đua dài tại M88, bạn cần phải biết tận dụng sai lầm từ đối thủ, chứ không phải trông chờ vào bài đẹp. Bởi bài đẹp thì ai cũng có.

Tin tốt mà bạn có thể nghe hôm nay đó là, dù bạn không thể kiểm soát những lá bài được chia, nhưng bạn lại có thể kiểm soát được sai lầm của đối thủ. Để làm được điều đó, bạn phải biết khi nào họ thực hiện một nước đi sai. Và bạn sẽ đưa họ vào một tình huống mà họ sẽ mắc những sai lầm thường thấy. Dù nó không khó như bạn nghĩ, nhưng điều này cũng đòi hỏi bạn phải chú ý và suy nghĩ nghiêm túc về kế hoạch của mình.

M88

Bạn có biết đối phương đang mắc sai lầm gì không?

Về các dấu hiệu

Một trong những câu hỏi mà bạn sẽ được nghe nếu bạn tham gia một khóa học hẳn hòi về poker đó là, “Bạn đã thấy đối thủ mắc sai lầm nào rồi? Những sai sót nào sẽ cho phép bạn thắng tiền của họ mà bạn không mắc phải?”

Nếu bạn không chắc phải trả lời câu nói ấy như thế nào, đó không phải là một tin tốt lắm, nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn là một người thua cuộc. Có thể rằng bạn đã chiếm lợi thế trước đối thủ tại M88 rồi, nhưng nhiều khi bạn chưa nhận ra mà thôi. Có thể nói người ta đã làm điều đó trong một mức độ khác nhau, vì thế nhiệm vụ của bạn là nhận ra bạn đã thực sự làm được bao nhiêu và làm cách nào để khai thác được đối phương nhiều hơn nữa.

Nói rộng ra, có một vài sai sót thường gặp mà chúng ta có thể dễ dàng nhận ra như: cược quá nhiều tiền vào pot (lối chơi tấn công mạo hiểm quá mức), bỏ bài quá dễ dàng (lối chơi thụ động quá mức), và chơi theo một số lối mất cân bằng khác.

Tuy nhiên, bạn đừng vội cho rằng khai thác lợi thế từ những người chơi này là đơn giản. Không phải bạn chỉ nhìn sơ qua mà kết luận “anh X. là một người chơi bị động” hay “anh D. là một người chơi tấn công” mà được đâu. Phần đông người chơi đều thể hiện một sự phức tạp đáng kể hơn mức đó, bởi người ta có thể mạo hiểm trong một vài trường hợp và đánh chặt chẽ hơn trong một số trường hợp khác.

Hãy theo dõi phần II của bài viết sẽ được đăng trên M88còn nếu bạn chưa có tài khoản chơi poker, hãy đến với Casino M88 của chúng tôi.

Kế hoạch nào bạn cần khi chơi poker M88 (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts