Bài Mới

Kế hoạch nào bạn cần khi chơi poker M88 (P.2)

Phần một của bài viết trên M88 về ý tưởng đưa ra các kế hoạch khai thác sai lầm từ đối phương, bạn đã nhận ra được điều gì cho mình chưa? Phần hai của bài viết này sẽ tập trung hơn vào các trường hợp cụ thể và cách làm cụ thể. Vì phần hai khá dài nên M88 quyết định chia nhỏ chúng ra.

M88

Tận dụng sai lầm là chìa khóa quan trọng

Khai thác sai lầm

Bắt đầu bằng việc ghi chép khi chơi poker M88, càng nhiều thông tin chi tiết càng tốt, về những sai sót mà bạn cho rằng những đối thủ bạn gặp hay mắc phải. Lưu trữ lại chúng để sau này bạn có thể lọc lại dễ dàng. Hướng sự chú ý của mình đến những ván mà bạn ngồi ngoài cũng là một cách hay để thu thập thêm dữ liệu cần thiết.

Trong quá trình ghi chép, hãy vẽ ra một cột riêng, và bạn hãy ghi vào đó xem bạn có thể phát hiện ra bao nhiêu cách khai thác các sai lầm cụ thể đó.

Lấy ví dụ một người chơi tại M88 không thích tố hoặc theo các lệnh tố lớn trừ phi anh ta nắm giữ một thế bài cực lớn. Bạn sẽ đối phó anh ta bằng cách nào? Câu trả lời thường thấy đó là nên bluff anh ta một cách thường xuyên để giành pot. Nhưng chúng ta vẫn còn cách khác. Đó là chúng ta úp bỏ khi anh ta thực hiện các lệnh tố lớn.

Có thể bạn sẽ không thể biết chính xác về tỷ lệ thắng thua của từng thế bài, nhưng bạn có thể thử đếm số lần anh ta úp bỏ khi đối diện với các lệnh tố.

Nói cách khác, nếu trên bàn poker M88 đang thể hiện rằng anh ta đang chờ sảnh, bạn vẫn có thể tố nếu như các cây bài đó có thể gây ấn tượng cho anh ta rằng bạn đang chờ đồng chất.

Biết được anh ta thường xuyên úp bỏ như thế nào sẽ cho phép bạn theo bài ở một phạm vi rộng hơn. Về cơ bản, bạn đang thiết lập một tình huống để đưa anh ta vào sai lầm theo cách anh ta hay mắc nhất.

Với các kĩ thuật vừa nêu, chơi với một người chơi như vậy sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận. Nghĩa là bạn có thể theo lệnh tăng cược của anh ta, hoặc tăng cược nếu anh ta ngồi ở Big Blind. Nhắc lại lần nữa, chỉ cần bạn thiết lập một tình huống sai lầm thường gặp của anh ta là được.

Bạn chưa có tài khoản chơi poker? Ghé Casino M88 ngay!

Kế hoạch nào bạn cần khi chơi poker M88 (P.2)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts