Bài Mới

Kinh nghiệm hay để chơi Liêng luôn thắng

Cách đánh Liêng tuy đơn giản nhưng để có thể giành chiến thắng lại là cuộc đấu vô cùng căng thẳng cần sự tỉnh táo, tâm lí vững vàng, cách quyết định sáng suốt của những tay chơi Liêng, và một chút may rủi nữa. Những kinh nghiệm sau sẽ hữu ích trong việc tăng khả năng chiến thắng của bạn.

Hướng dẫn đặt cược Roulette- chơi là thắng

Không bỏ bài ngay lượt đầu

Khi nhận được 3 quân bài không thành bộ dây hãy tính tổng điểm của 3 lá bài để chọn cho mình một hướng đi phù hợp. Đừng nên nhấn nút bỏ bài ở ngay lượt chơi đầu tiên, đó là hạ sách. Bạn sẽ mất ngay tiền cược và mất quyền chơi lượt đó. Biết đâu có đối thủ còn có bài yếu hơn bạn thì sao?

Nắm bắt tâm lý đối thủ linh hoạt

Khi chơi bài Liêng, không hẳn khi nào bạn có bài cao thì mới có quyền tố, bạn có thể tố bất cứ lúc nào mà bạn muốn ngay cả khi bài bạn có 1 nút. Đa phần tâm lí đối thủ thường là bài nhỏ thì họ không dám tố, nhưng bạn hãy làm kiểu như mình đang có bài to. Nếu số điểm người ta thấp hay ở dạng trung bình thì người ta sẽ úp bài. Khi đối thủ đã úp hết thì đương nhiên bạn là người thắng.

Tương tự vậy khi bài mạnh thì trong vài lượt đầu hãy để cho đối thủ tưởng bài mình yếu cho họ tự tin và sẽ hăng máu nếu như về sau chúng ta tố mạnh. Tuy nhiên, nếu đối thủ có bài lớn thì đương nhiên họ sẽ theo bạn tới cùng và khi bạn thua họ sẽ bắt chiêu bài của bạn. Vì vậy nên cẩn trọng, linh hoạt, biến hóa khi áp dụng.

Dừng đúng lúc

Nắm bắt tâm lý, thói quen của người chơi cũng là một kỹ năng của người chơi Liêng. Bên cạnh đó, biết điểm dừng đúng lúc cũng cần thiết, không nên quá liều lĩnh một khi đã biết chắc bài đối thủ cao hơn bài mình.

Hướng dẫn đặt cược Roulette- chơi là thắng

Tự tin, quyết đoán

Tâm lý ổn định, tự tin và quyết đoán, có những thứ đó là bạn đã thắng được 50%. Vì vậy, hãy suy nghĩ và quyết đoán, sự chần chừ đôi khi sẽ khiến bạn phải trả giá. Đối với chơi Liêng, nếu chần chừ quá lâu sẽ khiến cho đối phương có thể nắm thóp bạn bất cứ lúc nào và hạ gục bạn khi bạn còn chưa ra đòn.
Dù là chơi bài Liêng hay các cách đánh bài khác thì đều luôn có sự tính toán và phán đoán. Nếu thua 1, 2 ván thì đừng nản, may mắn chưa đến với bạn, hãy luyện tập thêm 1 thời gian nữa, kỹ năng phán đoán của bạn lên mức cao, lúc đó sẽ không còn ai là đối thủ của bạn.

Related posts