Bài Mới

Kỹ thuật cược gấp thếp trong cá độ

Khi tham gia M88 người chơi thường lựa chọn cho mình một trường phái cũng như một phương pháp khi cá độ, trong số đó có phương pháp “gấp thếp”.

Bài viết này M88BetViet sẽ đi sâu vào phân tích phương pháp trên :

1. Phương pháp đánh gấp thép thường dùng

Đánh gấp thếp theo tuần: Mỗi ngày chọn một trận sáng, thua hôm sau gấp đôi, bạn không đen cả tuần được đâu.

Đánh gấp thếp theo ngày: Một ngày chọn ra 4 trận chẳng hạn, trận đầu thua trận 2 gấp đôi, trận 2 thua trận 3 gấp đôi, trận 3 thua trận 4 gấp đôi, khi nào gặp trận thắng thì nghỉ. Chú ý: phương pháp này giành cho mấy anh em tâm lý vững cộng với độ liều một tí.

2. Phương pháp đánh gấp thép không phải là không thua

Thường thì các trận đánh bóng, ta được ăn trung bình từ 80 đến 90% số tiền mình đặt ra, tôi xin lấy số 85 nhé. Nếu bạn thua X1 = 1tr, X2 = 2tr, X4 = 4tr và thắng X8 = 8tr x 85 = 6,8tr. Vậy bạn vẫn thua 0,2tr.

Không phải lúc nào cũng thắng mới dừng chơi, bạn cũng có thể chấp nhận cắt lỗ, lỗ ít thì còn gỡ được nhanh. Trong cá độ bóng đá, nếu thấy kèo không ngon, hoặc mệt mỏi cần nghỉ ngơi thì ta dừng lại để hôm khác, đừng tiếc làm gì, hôm nay không chơi thì mai chơi, mai không chơi thì mốt chơi,… Giả sử bạn đang đánh đến X4 mà thua rồi, nhưng nhìn kèo X8 và X16 khó xơi, thì tốt nhất đừng có mà gượng ép mình. Chấp nhận thua đi, cả tuần cày lại cũng được. Lỡ theo X8 rồi buồn ngủ lại đi ngủ, xịt X8 nhưng X16 không đánh nó được thì khổ.

Xem thêm:  Có nên xem đánh bạc là một nghề để kiếm tiền ?

3. Chọn và nghiên cứu cho mình chuỗi gấp thếp

Dựa vào tips: Tips đưa ra những kèo và nhận định hoàn toàn có cơ sở của họ. Bạn cũng nên lấy cái này để làm nền tảng xem nhé! Tuy nhiên, có tips rồi bạn cũng nên nghiên cứu lại, đừng tưởng có tips rồi ngon bạn nhé, nghiên cứu lại từ các nguồn báo bóng đá để xem lại kết quả, lịch sử đối đầu, tỷ số các trận gần đây của 2 đội. Ngoài ra, cũng để ý đến tầm quan trọng của trận đấu đó với 2 đội. Dựa vào các dữ kiện tips ta cũng có thể tự tạo cho mình các chuỗi để đánh. X1, X2, X4, X8, X16 cách nhau 2 giờ. Hãy xem lại các trận mình đánh và nghiên cứu nó trước khi đánh bạn nhé.

Xem xét chuỗi: Under X.2.5, Over X.7.5, Chấp X.7.5 chỉ nên theo khi bạn cảm giác nó thật ngon ăn chứ không theo lại tiếc. Nên chọn những trận có thể xem được và có thắng thua rõ ràng, chọn kèo chấp sao cho nó hợp lý, đừng chọn những gì mong manh, và cũng đừng ăn quá thấp.

4. Mua bảo hiểm

Chắc cũng vài bác nếm mùi đứt xích X16 rồi chứ? Bạn nên dành số tiền khoảng 10-20% của X1, đánh con xiên ngược tất cả các trận trong chuỗi mình theo. Có thể chia số tiền đó là 50% xiên đến X8 và 50% xiên đến X16. Mua bảo hiểm bao nhiêu, mua nhiều, mua ít, không mua là tùy bạn.

5. Những điều không nên làm khi đánh gấp thếp

Không nên chạy kèo, giả xử nếu là X1 bạn chạy kèo để ăn line rồi nghỉ thì ok.

Tập chung vào đánh gấp thếp, hạn chế đánh những cái khác để bảo toàn vốn.

Bạn nên theo dõi kết quả và diễn biến của nó. Nếu không thì hẹn giờ để xem, đừng có mà ngủ.

Nên chọn các trận từ 5 giờ chiều trở ra thôi nhé. Cân bằng công việc, đời sống và bóng banh.

Đừng lan man mà ảnh hưởng đến tiền bạc và cuộc sống.

Related posts