Bài Mới

Làm thế nào để ra quyết định khi cá độ bóng đá trên mạng

Với những người yêu thích chơi cá độ bóng đá trên mạng, câu hỏi thường gặp nhất là làm thế nào để ra một quyết định tốt cho việc đặt cược? Liệu những suy nghĩ của những cao thủ cá độ bóng đá trên mạng có gì khác biệt không?

Dù việc ra quyết định của mỗi người khi tham gia cá độ bóng đá trên mạng là khác nhau tùy thuộc vào thói quen, sở thích, vốn, kinh nghiệm, nhưng xét cho cùng, ai cũng từng trải qua những bước tiếp cận cơ bản về một trận đấu khá giống nhau, chỉ khác về trình tự mà thôi.

Xem thêm:  Quan điểm của M88 từ US 2015: Grand Slam của bất ngờ

  1. Tìm hiểu về phong độ của 2 đội đối đầu nhau. 5 trận trước phong độ của 2 bên ra sao, phong độ trên sân nhà – sân khách như thế nào.
  2. Tìm hiểu về thành tích đối đầu trực tiếp của 2 đội trong quá khứ, lưu ý đến vấn đề sân nhà – sân khách.
  3. Đọc các tin tức về tình hình nhân sự của 2 đội. Đây là 1 chuyện khá quan trọng. Vd cầu thủ chủ lực và cây ghi bàn chính đang gặp chấn thương không thể thi đấu, thì đó là một vấn đề không dễ giải quyết với HLV. Hoặc khi hậu vệ dính đủ thẻ vàng không thể thi đấu chẳng hạn. Tất cả những điều đó có thể ảnh hưởng đến phong độ của toàn đội.
  4. Đọc các đánh giá của chuyên gia. Tất nhiên chỉ để tham khảo mà thôi. Rất nhiều chuyên gia bóng đá có uy tín nhưng đến khi dự báo lại…trật lất.
  5. Khảo sát về tỷ lệ cược. Có 1 số người thích chơi kèo dạng an toàn, tức có khả năng xảy ra cao nên tỷ lệ ăn thấp, nhưng một số người lại thích kèo mạo hiểm, khó dự đoán và cho tỷ lệ ăn cao. Bạn cũng có thể cân bằng điều này với các kèo tỷ lệ ăn từ 1.9 đến dưới 2.5. Tùy vào sở thích, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Thú vị nhất là các kèo đoán tỷ số chính xác, vốn cho tỷ lệ ăn cực cao, thường là trên 4.0. Bạn có thể thử tài dự đoán của mình với thể loại kèo đó.
  6. Đặt cược và chờ theo dõi. Nếu không Bet Live, thì đây là bước cuối cùng cho 1 kèo cơ bản. Những người thích Bet Live thì chờ khi trận đấu diễn ra họ mới đặt cược.
Ngay cả 1 cựu cầu thủ nổi tiếng như Carragher cũng không ít lần "việt vị" vì dự đoán sai.

Ngay cả 1 cựu cầu thủ nổi tiếng như Carragher cũng không ít lần “việt vị” vì dự đoán sai.

Giờ bạn đã biết các bước để ra quyết định cho 1 trận cá độ bóng đá trên mạng mà mọi người thường làm là như thế nào. M88 hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn.

Related posts