Bài Mới

Đồ đỏ may mắn trong cờ bạc là có thật?

Đối với dân cá độ chuyên nghiệp thì mọi thứ xung quanh đều có tác động trực tiếp tới chiến thắng hay thất bại. Ngay cả những trang phục họ mặc cũng có thể quyết định tới “vận mệnh” của ngày hôm đó. Đã có rất nhiều người cho rằng mặc đồ đỏ may mắn trong cá độ là có thật. Vậy hiện tượng này được lí giải như thế nào?

Li giai ve hien tuong: do do mang lai may man trong ca do hinh anh 1

“Tin đồn” vận may do đồ đỏ mang lại

Sòng bài như chiến trường, lý luận này áp dụng trên sòng bạc cũng có hiệu quả. Trong đó có 1 người bị các chiến hữu gọi là “ma quỷ đỏ”, nguyên nhân của cái biệt danh này không phải vì chiến hữu đó là fan hâm mộ của đội bóng Manchester United, mà là do anh ấy thường mặc bộ đồ màu đỏ rực, với lại vô bàn chơi thắng nhiều hơn thua, từ đó mọi người đặt cho anh ta biệt danh này. Trên thực tế, bạn không thể không tin, khi ma quỷ đỏ không mặc đồ đỏ thì khoảng thời gian đó , thành tích chơi của anh ta nghịch chuyển, thua nhiều hơn thắng.

Lâu ngày thì đến ma quỷ đỏ cũng tin sái cổ điều này, trừ phi không bước vào sòng bài, còn không thì nhất định mặc nguyên set màu đỏ để ra trận. Hành động này đã ăn sâu vào não người chơi nhưng mọi người cũng không lạ gì với phong cách này, thậm chí nguyên nhân tại sao khi mặc đồ đỏ lại thường thắng tiền, theo góc độ khoa học là do màu đỏ có tác dụng khiến người ta tinh thần phấn chấn, trên bàn chơi có nhiều khi đều là những người may mắn thì thắng, người xui xẻo thì thua thôi.

Có thể bạn quan tâm: Cá độ bóng đá trên M88 cần chuẩn bị những gì?

Nếu không chia cấp bậc thì kết quả cũng giống như vậy, trong số 29 trận đấu thì có 19 trận đều là tuyển thủ mặc đồ đỏ giành chiến thắng, tuyển thủ mặc đồ xanh chỉ thắng có 4 trận. Báo cáo này được phát biểu trong kì báo của tòa soạn Tự nhiên của Anh vào ngày 19. Tòa soạn này trước đó cũng từng phân tích về trận đấu bóng quốc gia tại cúp Châu Âu năm 2004, cũng phát hiện khi 5 đội bóng mặc đồ đỏ ra trận, có số bóng đưa vào lưới đối phương nhiều, cũng có tỷ lệ thắng tương đối cao.

Li giai ve hien tuong: do do mang lai may man trong ca do hinh anh 2

Mặc đồ đỏ sẽ may mắn trong cờ bạc?

Các nhà khoa học cũng không lí giải được tại sao màu đỏ lại mang lại hiệu ứng tâm lý đối với các vận động viên, nhưng trong báo cáo có nói, trong thế giới động vật, màu đỏ thường có liên quan tới tính xâm lược, cũng thường tượng trưng cho chủ nghĩa đàn ông. Nhưng cũng có ngoại lệ, ví dụ đặc điểm của con nhện góa phụ đen, chính là cái bụng màu đỏ. Về mặt sinh lí thì màu đỏ có tác dụng cảnh cáo, cũng như con người ta khi tức giận thì mặt cũng đỏ thôi, trong biển báo giao thông thì màu đỏ đại diện cho “dừng lại”. Những thông tin giúp bạn nâng cao “trình” khi cá độ bạn có thể xem tại Thủ thuật cá độ

Theo báo cáo thì những người mặc đồ đỏ khi tham gia thi đấu, có thể sinh ra tác dụng quấy nhiễu trong tiềm thức, mặc đồ đỏ nhìn có vẻ như chiếm nhiều ưu thế hơn, hiệu quả này xuất hiện khi 2 bên thi đấu, khi trong hoạt động thực tế mà 2 bên thực lực tương đương thì càng rõ rệt hơn. Nếu các nhà khoa học cũng không thể giải thích được nguyên nhân thật sự sản sinh ra hiện tượng này thì đối với cờ bạc lại càng tà môn hơn. Các chiến hữu đều mang tâm thái có tin có lành, vẫn nên mặc đồ đỏ vào sòng bài an tâm hơn.

Như vậy mặc đồ đỏ may mắn trong cờ bạc là có thật, trên đây chính là những lý giải rõ ràng nhất về thích tích có được của những người chơi cờ bạc khi họ mặc đồ đó. Bạn nhớ nhé, khi “lâm trận” hãy chuẩn bị sẵn sàng cho mình một trang phục đỏ. Chúc bạn sẽ thành công rực rỡ như màu đỏ rực rõ của bộ đồ bạn đang mặc.

>>Xem thêm: Kỹ năng và vận may trong cờ bạc

Đồ đỏ may mắn trong cờ bạc là có thật?
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts