Bài Mới

Lối mòn của một người chơi cá độ bóng đá trên mạng

Bạn có là một người chơi cá độ bóng đá trên mạng giỏi chưa? Nếu bạn vẫn còn hay thua khi chơi, hãy cùng tôi điểm qua bài viết này. Còn nếu bạn đã kiếm tiền ngon lành với cá độ bóng đá rồi, bạn có thể ngừng đọc tại đây. Tôi đang nói về một số lối mòn mà người chơi hay giẫm phải khi cá độ bóng đá.

loi mon cua mot nguoi choi ca do bong da tren mang hinh anh1

Có thể bạn quan tâm:   3 Nhận định chưa chuẩn khi cá độ bóng đá trên mạng

  1.  Tips là tất cả

Bạn hiểu tips là gì chứ? Nó có thể hiểu là “mẹo”, hoặc “chỉ dẫn”. Tôi lấy làm lạ là quá nhiều người cứ lung sục tips trước mỗi trận đấu, biến nó thành từ khóa “có thể” được tìm nhiều nhất. Họ tin hoàn toàn vào những gì tips chỉ bảo, và mất hoàn toàn niềm tin vào bản thân mình? Tôi chỉ thấy là những người quá tin vào tips trước sau gì cũng trở nên tệ hơn hiện tại mà thôi. Phải chăng vì họ đã tự mắc quá nhiều sai sót chăng? Đến nỗi không cho bản thân mình lấy một cơ hội để tự nắm giữ vận mệnh của chính mình.

  1. Rơi vào vòng xoáy tâm lý

Không khó để tìm thấy một người chơi cá độ bóng đá trên mạng với tâm lý cay cú, muốn gỡ gạc. Đấy là họ đang tự đẩy mình vào một tình thế ngặt nghèo hơn. Nếu may thì gỡ được. Nhưng tôi thường thấy mấy người mất kiểm soát tâm lý, thua lại càng thua mà thôi. Cái vòng xoáy thua – gỡ – gỡ rồi lại thua ấy, tôi chứng kiến nhiều rồi. Nguyên do không phải tại nhà cái, mà là do từ lòng tham của bạn gây ra. Hãy học cách cân bằng nó trước khi nghĩ đến việc làm việc gì to tát hơn.

  1. Quản lý tiền nghèo nàn

Đa số người chơi không xây dựng cho mình một chiến lược quản lý tiền cược hợp lý, đó cũng giống như việc đi săn mà không mang vũ khí vậy. Việc cược theo cảm hứng, khi nhiều khi ít, rốt cục người thiệt cũng là bạn. Tôi luôn đánh giá cao người chơi thực hành chiến lược 2% cho mỗi lần bet. Đó là một cái khiên bảo vệ bạn khỏi những cảm xúc vô cớ, cũng như mất tiền vô cớ.

Xem thêm:  Bí quyết quản lý tài chính hiệu quả trong cá độ bóng đá

  1. Không chịu cắt lỗloi mon cua mot nguoi choi ca do bong da tren mang hinh anh2

Cắt lỗ là một hình thức gây khó chịu cho một số người. Ví dụ bạn vừa thua 40% tài khoản vào một lệnh cược mà bạn cho là chắc cú, và bạn học được là bạn không nên bao giờ chơi với 1 mức cược rùi ro như vậy, liệu bạn có đủ dũng khí bỏ đi 40% vừa thua đó và thực hiện 2%? Nhiều người sẽ trả lời rằng, nếu làm vậy thì khi nào mới gỡ được số tiền đã mất kia? Tôi sẽ hỏi lại, thế bạn có muốn mất hết số còn lại không?

Đó là những sự lựa chọn của bạn. Bạn trưởng thành và tôi cũng thế. Ai cũng có sự lựa chọn của mình, vì thế tôi chỉ muốn bạn chắc rằng bạn sẽ là người nắm giữ con đường đi của mình. Đừng cố thử nếu bạn thấy điều này triệt tiêu niềm vui khi chơi cá độ bóng đá trên mạng m88 của bạn.

>>>Xem thêm:Xây dựng thói quen chiến thắng cùng M88 (P.1)

Related posts