Bài Mới

Lượng sức với đôi nhỏ tại poker M88

Khi chúng ta chơi poker tại M88, thường khi bài chia vào đôi bất kỳ thì tâm lý chung sẽ là có chút phấn khởi bởi đã nắm trong tay được chút lợi thế so với người không có đôi. Tuy vậy, sức mạnh giữa các đôi là rất khác nhau, nên dù bạn có được lợi thế trước tại M88, chưa có gì đảm bảo cho bạn có được một chiến thắng dễ dàng.

m88

Bạn chơi đôi 2 như thế nào?

Có rất nhiều cách đánh khác nhau với đôi nhỏ khi bạn chơi poker tại M88. Đôi nhỏ sẽ được hiểu là 2-2, 3-3, 4-4, 5-5. Từ đôi 6 đến đôi 10 được xem là đôi trung bình, và đôi J+ sẽ là đôi lớn.

Cách chơi sẽ không đơn thuần là theo khi ai đó tố tại M88. Bạn nên nhớ rằng với đôi nhỏ, bạn chỉ mới có chút lợi thế bước đầu. Mấu chốt sẽ nằm ở các cây bài chung, vòng flop, turn, river ra sao.

Nếu bạn có 2-2 tại vị trí Early hoặc Middle, call là một lệnh hợp lý. Nếu đối thủ không ai raise, điều đó chứng tỏ nhiều khả năng không ai có từ 8-8 trở lên. Tại vòng flop, bạn có hit set ba lá chưa? Nếu các cây bài là 8-10-K chẳng hạn, hãy cẩn thận. Vì trí Early không cho phép bạn có thể tố tại đây, vì đó không phải là một lựa chọn tốt.

Một lệnh tố khởi phát từ bất cứ nơi đâu cũng sẽ là tín hiệu cho thấy đối phương đã có top pair hoặc second pair, tức đôi K hoặc đôi 10, và tuy vào khối lượng tố. Một người chơi chỉ tố trước sau như một tại flop là một dấu hiệu khác cho biết anh này rất giỏi che giấu thông tin của mình, và đó hẳn nhiên là một đối thủ khó chịu. Còn khi họ tố lúc lớn, lúc nhỏ thì điều đó sẽ giúp bạn nhận ra sức mạnh của họ.

Nếu 2-2 của bạn ở vị trí Cut-off hoặc Button tại bàn chơi M88, tức 2 vị trí hành động sau cùng, bạn có thể xem xét tăng cược nếu như trước đó không ai tố. Còn trong trường hợp đã có người tăng cược trước đó thì sao? Bạn sẽ xử lý như thế nào? Tố ngược, theo, hay úp bỏ?

Hãy cân nhắc một chút về trình độ người chơi vừa tố bạn. Anh ta có giỏi chơi theo vị trí hay không? Dù sao, bạn hãy thử đoán phạm vi của lệnh tố đó. Xét trên việc anh ta không bluff, phạm vi cũng khá rộng. A-x; 9-10 đồng chất trở lên; 88+ ; K-x đồng chất đều là những đối tượng có thể raise.

Xét trên phạm vi đó, khả năng thắng của bạn là không mấy sáng sủa nếu đi đến vòng hạ bài. Tuy vậy, nếu bạn thích sự gay cấn và chờ đợi thêm 1 cơ hội tại flop, bạn hoàn toàn có thể theo nếu lệnh tố không quá khủng khiếp! Hãy cân nhắc mọi khả năng có thể và rút kinh nghiệm sau mỗi ván bài. Hệ thống Casino M88 là nơi lý tưởng để bạn trổ tài.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts