Bài Mới

Lý trí và linh cảm khi chơi cá độ bóng đá trên mạng

Khi “phái yêu” tham gia cá độ thông thường họ thiên về cảm xúc (linh cảm) trong khi đó những đấng mày râu lại dựa trên lý trí với tư duy phân tích dựa trên thông tin mà mình thu thập. Liệu rằng lý trí và linh cảm trong cá độ thì đâu mới là yếu tố giúp bạn chiến thắng?

Ly tri va Linh cam khi choi ca do da banh tren mang hinh anh 1

Tôi có biết một cô bạn đồng nghiệp kia, vốn thích chơi thể thao, nhưng không biết nhiều về bóng đá như cánh đàn ông tụi này. Thi thoảng khi thấy mấy anh con trai tụ họp bàn chuyện cá độ đá banh trên mạng, nàng ấy cũng hỏi bâng quơ coi đội nào đá với đội nào, rồi thực lực ra sao. Chăm chú nghe một vài phút, nàng đưa ra quyết định rất nhanh, mà đa phần luôn làm chúng tôi há hốc. Vì nó đi ngược lại mọi sự suy đoán của chúng tôi. Chúng tôi, lúc đầu còn cười chọc quê nàng, nói bắt vậy sao thắng nổi, rồi còn rủ nàng cá độ phê pháo đi. Mấy lúc đó nàng chỉ cười tủm tỉm, 1 chọi 3 sòng phẳng với chúng tôi. Và kết quả mấy lần đó “thật không thể tin nổi”, khi điều chúng tôi cho rằng không thể xảy ra đã xảy ra thực sự.

Ly tri va Linh cam khi choi ca do da banh tren mang hinh anh 2

Trong trường hợp này lý trí và linh cảm trong cá độ, đâu mới là yếu tố giúp các nàng thắng độ? Dĩ nhiên nàng không chịu lỗ, rủ thêm vài chị em khác ra để chúng tôi chung độ. Chúng tôi, với sĩ diện đàn ông cao ngất, không thể nào chấp nhận chịu thua một nàng liễu yếu đào tơ như thế được. Thế là lên kế hoạch cá lại trận khác, và lại thua nữa. Nàng nhanh chóng trở thành hiện tượng trong công ty. Trong khi chúng tôi, dù rất bức bối, nhưng cũng phải chịu phép. Mấy lần sau, khi tụi tôi chơi cá độ đá banh trên mạng, phải cắt cử một đứa lén dò hỏi ý nàng, quả là khó đỡ!

Rõ ràng nàng không biết gì về cá độ đá banh trên mạng, vậy mà vẫn chiến thắng ngon ơ. Đó có vẻ như là điều gì đó mà phụ nữ thực sự sở hữu: Linh cảm. Và xét về 2 từ này, có vẻ đàn ông chúng ta thường thua xa, và có lẽ chúng ta còn thua cả Bạch tuộc Paul huyền thoại nữa! Chúng ta thường luôn sử dụng lý trí cho mọi vấn đề, và cá độ cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, theo M88, trong một cuộc chơi mà kẻ thắng chưa chắc là kẻ mạnh, có lẽ đôi khi chúng ta nên để linh cảm của mình tự do bay lượn một chút, thay vì cứ chăm chăm vào những “lời phán” có cánh trên mạng.

Như vậy đa phần phái mạnh sẽ thiên về lý trí còn phái nữ lại thuộc về tuýp linh cảm khi chơi cá độ bóng đá. Do đó lý trí và linh cảm trong cá độ bóng đá trên mạng là 2 yếu tố đều lợi mà không có hại. Mỗi người lại chọn cách chơi khác nhau, có người dựa trên lý trí nhưng cũng cần một  chút linh cảm “mách bảo” để gia tăng thêm tự tin và ngược lại nếu dựa vào linh cảm mà không quan tâm đến những thông tin xác thực tổng hợp về trận đấu cũng khó mà đưa ra được quyết định chọn kèo chuẩn xác.

Xem thêm:  Bảo vệ tài khoản khi cá độ bóng đá trên mạng

Related posts