Bài Mới

Lý trí và Linh cảm khi chơi cá độ đá banh trên mạng

Khi chơi cá độ đá banh trên mạng, đa phần mọi người đều dưa trên những thông tin mình thu thập để ra quyết định, vì đa số chúng ta đều là đàn ông. Mà đã là đàn ông, ta luôn có xu hướng chỉ làm những gì mà ta tin là ta đúng. Liệu đã đủ chưa?

Lý trí và Linh cảm khi chơi cá độ đá banh trên mạng

Tôi có biết một cô bạn đồng nghiệp kia, vốn thích chơi thể thao, nhưng không biết nhiều về bóng đá như cánh đàn ông tụi này. Thi thoảng khi thấy mấy anh con trai tụ họp bàn chuyện cá độ đá banh trên mạng, nàng ấy cũng hỏi bâng quơ coi đội nào đá với đội nào, rồi thực lực ra sao. Chăm chú nghe một vài phút, nàng đưa ra quyết định rất nhanh, mà đa phần luôn làm chúng tôi há hốc. Vì nó đi ngược lại mọi sự suy đoán của chúng tôi. Chúng tôi, lúc đầu còn cười chọc quê nàng, nói bắt vậy sao thắng nổi, rồi còn rủ nàng cá độ phê pháo đi. Mấy lúc đó nàng chỉ cười tủm tỉm, 1 chọi 3 sòng phẳng với chúng tôi. Và kết quả mấy lần đó “thật không thể tin nổi”, khi điều chúng tôi cho rằng không thể xảy ra đã xảy ra thực sự.

Dĩ nhiên nàng không chịu lỗ, rủ thêm vài chị em khác ra để chúng tôi chung độ. Chúng tôi, với sĩ diện đàn ông cao ngất, không thể nào chấp nhận chịu thua một nàng liễu yếu đào tơ như thế được. Thế là lên kế hoạch cá lại trận khác, và lại thua nữa. Nàng nhanh chóng trở thành hiện tượng trong công ty. Trong khi chúng tôi, dù rất bức bối, nhưng cũng phải chịu phép. Mấy lần sau, khi tụi tôi chơi cá độ đá banh trên mạng, phải cắt cử một đứa lén dò hỏi ý nàng, quả là khó đỡ!

Rõ ràng nàng không biết gì về cá độ đá banh trên mạng, vậy mà vẫn chiến thắng ngon ơ. Đó có vẻ như là điều gì đó mà phụ nữ thực sự sở hữu: Linh cảm. Và xét về 2 từ này, có vẻ đàn ông chúng ta thường thua xa, và có lẽ chúng ta còn thua cả Bạch tuộc Paul huyền thoại nữa! Chúng ta thường luôn sử dụng lý trí cho mọi vấn đề, và cá độ cũng không ngoại lệ. Thế nhưng, theo M88, trong một cuộc chơi mà kẻ thắng chưa chắc là kẻ mạnh, có lẽ đôi khi chúng ta nên để linh cảm của mình tự do bay lượn một chút, thay vì cứ chăm chăm vào những “lời phán” có cánh trên mạng.

Xem thêm:  Bảo vệ tài khoản khi cá độ bóng đá trên mạng

Related posts