Bài Mới

M88 cùng US Open 2015: Thẳng tiến tứ kết, ai cản nổi Djokovic

Loạt trận vòng 4 giải US Open 2015 đã diễn ra hết sức sôi động. Bạn có tham gia cá cược giải này tại m88 chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay đăng ký m88 để nhận ưu đãi lớn nhé.

Trở lại vấn đề chính, vòng 4 giải quần vợt Mỹ mở rộng chứng kiến bước tiến vững chắc của tay vợt người Serbia Novak Djokovic đến tứ kết. Thế nhưng đừng vội nhìn vào tỷ số 3-1 mà cho rằng Nole đã có 1 trận đấu dễ dàng.

Roberto Bautista Agut, tay vợt người Tây Ban Nha đang đứng thứ 23 thế giới, đã có một trận đấu khiến Nole mướt mồ hôi. M88 cho rằng việc không ngần ngại lựa chọn lối chơi đôi công, cộng thêm những pha giao bóng khá ổn định, đã giúp Agut trở thành tay vợt đầu tiên tại giải năm nay lấy được của Djokovic 1 set đấu.

Xem thêm:  4 mẹo nhỏ giúp bạn thắng cá độ m88

Đó là ở Set đấu thứ 2, khi Agut xuất sắc lội ngược dòng hoàn hảo sau khi mất break. Sau đó bẻ thêm một game nữa của tay vợt Serbia để có chiến thắng 6-4.

Thế nhưng ở những thời điểm quyết định của trận đấu, ví dụ như game thứ 5 của Set 3, Nole đã tỏ rõ sự vượt trội về bản lĩnh và kinh nghiệm, để bẻ gãy sự hung phấn của đối thủ, đồng thời tiến đến chiến thắng.

Câu hỏi mà m88 cùng nhiều bạn đọc đặt ra là hiện giờ ai có thể cản nổi Nole giành Grand Slam thứ 10 trong sự nghiệp? Nếu không có gì bất ngờ trong trận đấu tứ kết với Lopez, Djokovic sẽ đụng Cilic – đương kim vô địch US Open 2014, hoặc Tsonga – tay vợt người Pháp hiện xếp thứ 18 tại bán kết, người vừa vượt qua hiện tượng đánh bại Nadal trước đó: Benoit Paire.

Ai sẽ cản bước Nole?

Ai sẽ cản bước Nole?

Chắc chắn Cilic, đương kim quán quân, không muốn dừng lại ở tứ kết giải năm nay, trong khi Tsonga đang rất khát khao trở lại top 10. Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất cân bằng. Nhưng nếu một trong hai đi tiếp, cả hai đều khó có cơ hội đánh bại Nole lúc này. Nole đang cho thấy, trên mặt trận sân cứng 5 set, anh gần như bất khả chiến bại. Nhánh đấu của anh cũng thuận lợi hơn nhiều khi tránh được cả Roger Federer lẫn Murray ở bán kết. Theo chúng tôi, thử thách ở bán kết của Djokovic nhiều khả năng sẽ là Tsonga.

Chúng ta hãy cùng m88 chờ xem!

Related posts