Bài Mới

M88 và những người bạn (P.1)

Đây là một bài chia sẻ khá thú vị của một người chơi giấu tên gửi đến M88. Chúng tôi luôn nghĩ rằng môi trường mà M88 tạo ra đủ cởi mở để bạn có thêm những người bạn mới, và đó đôi khi là những người bạn khá đặc biệt. Xin trích đăng thành 2 phần.

Tôi chơi poker trên M88 đã được một thời gian. Trước khi đến với M88, tôi cũng đã chơi poker ở một vài nơi, chơi miễn phí chủ yếu lấy kinh nghiệm. Bởi vì đam mê bộ môn này, tôi quyết lòng phải dấn thân thử chinh phục nó, nếu lỡ có thất bại cũng chẳng hề gì, vì ít nhất tôi cũng đã dám một lần đi cùng đam mê của mình.

Nếu lỡ có thua hết số tiền bỏ vào đây ư? Chẳng sao cả. Vì tôi đã lên kế hoạch rõ ràng cho khoản tiền này, nó được trích ra từ khoản tiền tôi dành cho việc đầu tư của bản thân. Là một người ưa thích mạo hiểm, tôi luôn tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những kênh mang tính mạo hiểm một chút, vốn có thể mang lại nhiều lợi nhuận.

M88

Tôi cho rằng mình có thể kiểm soát phần nào rủi ro

Tôi bỏ tiền vào những thứ mạo hiểm với sự chuẩn bị kỹ càng nhất. Bằng cách đó, tôi tin mình có thể giảm thiểu độ rủi ro lại đáng kể.

Làm quen với giao diện mới bên casino M88 cũng làm tôi mất chút ít thời gian. Và rồi tôi bắt đầu những ván bài đầu tiên của mình, tại bàn Sit-and-Go mức mua vé thấp nhất. Tôi đã tìm hiểu kỹ các chiến lược trên mạng, đánh ở nhiều nơi và thấy rằng mình thực sự có cơ hội với thể loại này. Vì không có vốn dày nên tôi chỉ khởi đầu với mức thấp nhất.

Tôi sẽ không đi cụ thể vào quá trình phát triển của bạn thân thế nào. Nó cũng bình thường như bao người chơi khác. Do còn công việc khác nên tôi chỉ có khoảng chưa đầy 3 giờ mỗi ngày để chơi poker vào mỗi tối. Theo tôi biết, các cao thủ poker online chuyên nghiệp trên M88 thường chơi vào buổi sáng hoặc chiều nhiều hơn. Họ cho rằng thời điểm đó đầu óc còn tỉnh táo nên chơi sẽ hiệu quả hơn. Đành chịu. Tôi chẳng thể rảnh rỗi vào giờ đó. Người ta chơi khi khỏe khoắn, còn tôi chơi khi đã thấm mệt sau ngày làm việc dài.

Dĩ nhiên tôi chưa có gia đình. Trai 26 lo lập nghiệp cái đã. Tuy nhiên, người bạn nữ của tôi cũng rất thông cảm và ủng hộ tôi trong mọi việc. Đó là một nguồn động lực lớn.

Còn tiếp…

M88 và những người bạn (P.1)
Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts