Bài Mới

Nắm bắt từng cơ hội trong poker M88

Nếu bạn đã từng chơi poker tại M88, hẳn bạn sẽ thấy nơi đây là một nơi cực kỳ khắc nghiệt có phải vậy không? Ngoại trừ những người chơi đã sống khỏe với poker M88, những người mới chơi sẽ không dễ để có một khởi đầu suôn sẻ.

m88

Bạn có khởi đầu tốt không?

Mấu chốt của vấn đề là ta hay thường bỏ qua những cơ hội, những dấu hiệu nhỏ nhất, và thường đưa ra một quyết định không hợp lý. Chẳng hạn, lẽ ra bạn sẽ phải tố thay vì theo, theo thay vì bỏ, vâng vâng…

Vậy bạn phải tập luyện cho mình điều gì để có thể nhận ra các dấu hiệu và tận dụng được nó?

Giả dụ bạn có 7-8 tại vị trí early. Flop ra 8-9-10, bạn sẽ làm gì?

Trước hết hãy xem xét đang có mấy đối thủ đang theo tại flop? Và bạn đang ở trong cuộc chơi nào? Cho rằng bạn đang ở bàn Cash Game, có 1 Button theo, và 2 người vị trí Blind theo. Vậy tính luôn bạn là có tổng cộng 4 người chơi.

Ở vòng pre-flop có ai tố không? Dù Button có tố hay không, bạn vẫn có thể ra một lệnh tố x2 BB để không cho mọi người theo với một cái giá miễn phí. Nếu Button tố ngược lại bạn, giờ ta mới xét đến việc anh ta có tố ở pre-flop hay không, và anh ta là người chơi như thế nào? Có hay Bluff cướp pot không hay đánh rất điềm đạm?

Tùy tình hình, nếu đó là một lệnh tố chấp nhận được với bạn, hãy thử tìm kiếm set sảnh ở cây thứ 4 trên bàn.

Turn là cây 9. Xét trên trường hợp không thể có đồng chất. Vậy bạn có 2 đôi. Bạn sẽ tố hay không?

Bạn đừng vội nghĩ 2 đôi của mình là ngon lành. Bởi vì 3 vị trí kia hoàn toàn có thể ra sảnh ngay từ cây đầu tiên, nhưng họ núp và chờ đợi đánh bẫy bạn. Lúc này, bạn chỉ check sẽ hợp lý hơn. Nếu mọi người check hết, bạn có thể mừng thầm. Bởi nếu không có gì bất trắc tại cây cuối, bạn có thể là người chiến thắng!

Dù sao, trường hợp mà M88 đưa ra chỉ để bạn tham khảo. Trong một ván đấu cụ thể tại các hệ thống Casino M88, bạn phải luôn nghĩ và xem xét về các khả năng có thể xảy ra. Trong trường hợp trên ở cây cuối, tình hình hoàn toàn có thể xấu đi nhanh chóng nếu River xuất hiện 1 cây Ace. Bạn sẽ phải dè chừng nhiều hơn và nếu có một lệnh tố, dù nhỏ hay lớn, cũng chứng tỏ thế trận đã khác. Cần lưu ý là đối tượng chơi tại bàn cược thấp tại M88 tố khá đúng bài.

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts