Bài Mới

Nâng cao tỷ lệ thắng khi all-in tại sàn poker m88

Thể loại bài tố (poker) tại m88 là một kiểu bài thách thức người chơi ở bản lĩnh, trí tuệ và tinh thần. Đã chơi poker tại m88, bạn hầu như không thể tránh khỏi việc đối mặt với những ván all-in (tố hết) giàu cảm xúc, phải không?

m88

all-in luôn giàu cảm xúc

Có khi nào bạn thắc mắc là dù bài bạn không tệ, bạn vẫn thường thua nhiều hơn thắng khi all-in tại m88? Phải chăng bạn đang áp dụng một sách lược chưa chuẩn?

Lấy ví dụ như sau: Bạn có QQ ở vị trí đầu bàn, thấy bài ngon, bạn all-in mà không cần nghĩ ngợi nhiều. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

+ Toàn bàn sẽ bỏ hết nếu người ta đánh kỹ và người ta biết bạn có thế bài “cứng”

+ Có vài người theo cây all-in của bạn. Ở vd này là 3 người. Khi mở bài thì ta có bài của 3 người kia là 7-7, A-2 đồng chất, và 6-7 đồng chất. Kế đến 5 lá bài chung sẽ là A-Q-10-8-9. Bạn thua rồi phải không? Người cầm 6-7 đã vào sảnh!

Một ván thua thật khó nuốt trôi khi bạn đã có xám Q, và suýt nữa vào cù lũ. Thực ra nếu xét cho kỹ, thì hành động của bạn cũng vẫn mắc phải đôi chút sai lầm.

Chìa khóa để tăng tỷ lệ thắng all-in tại m88 đó là: Càng đối đầu với ít đối thủ hơn, khà năng thắng của bạn càng được cải thiện. Hãy luôn ghi nhớ điều này.

Trở lại với trường hợp trên, bạn đã lờ mờ đoán ra vấn đề chưa?

Điều bạn nên làm tại vị trí đầu bài khi cầm Q-Q chỉ là tố 1 khoảng 3-5 big blind. Mức tố đó phù hợp với thế bài của bạn hơn.

1 vài người sẽ úp bỏ. Và sau vòng Flop, bạn đã có 3 cây Q. Lúc này hãy tố 5 lần Big blind. Nhiều khả năng người cầm 6-7 sẽ bỏ, vì bài họ vẫn chưa có gì khi tỷ lệ vào sảnh là không cao. 2 người kia có thể tiếp tục theo. Đến lá thứ 4, nếu xét thấy khó có cơ hội ra đồng chất, thì bạn có thể all-in được rồi. Vừa có thể ép người ta bỏ giành pot, vừa chỉ phải đối mặt với 1 hoặc 2 người chơi. Còn nếu xét thấy vẫn có thể ra đồng chất, hãy cẩn thận thêm và chỉ tố 5 lần Big Bilnd.

Như đã nói, cách đánh đối đầu càng ít càng tốt như vậy giúp bạn gia tăng tỷ lệ thắng khi phải all-in. Thế nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ thắng all-in trong mọi trường hợp dù chỉ phải đối mặt với 1 đối thủ duy nhất. Hãy chấp nhận điều đó khi all-in bạn nhé.

Link đăng ký Casino M88 dành cho bạn.

Related posts