Bài Mới

Nhận biết một cao thủ poker M88 trong khi chơi

Trò chơi poker tại M88 thì không quá khó để bạn chinh phục thế nhưng khi gặp phải một cao thủ poker M88 liệu bạn có dễ dàng đánh bại được họ không? Chắc chắn câu tar lời là không rồi, điều đầu tiên là bạn phải nhận diện được ai là cao thủ để bắt đầu lên kế hoạch cũng như chiến lược riêng cho mình.

Nhan biet mot cao thu poker M88 trong khi choi hinh anh 2

Dù cho bạn đang gặp vấn đề khúc mắc nào, việc nhận diện đâu là một người chơi poker M88 nổi trội trong bàn luôn là một vấn đề quan trọng. Vì qua đó, bạn sẽ đề ra những kế hoạch đối phó phù hợp nhất trong từng bối cảnh khác nhau.

Bàn cash game sẽ là một thử thách hơn cho bạn để nhận ra một đối thủ mạnh, cũng bởi sự ra vào thường xuyên của các người chơi. Trong khi đó, khi bạn chơi Sit and Go, bạn có nhiều thời gian hơn một chút để định hình các đối thủ, bởi chỉ có 6-9 người trong một bàn đấu với nhau từ đầu tới cuối. Đó cũng là lý do tại sao người ta luôn khuyên bạn chơi SnG tại M88 đầu tiên trước khi chuyển qua bàn Cash Game vì tính đặc thù của nó.

Nhan biet mot cao thu poker M88 trong khi choi hinh anh 1

Vậy theo định nghĩa của bạn, đâu là một đối thủ đáng gờm ở M88? Anh ta thắng bạn thường xuyên trong những lần đối đầu? Anh ta ép bạn phải úp bỏ trong nhiều trường hợp? Hay anh ta thắng đối thủ sau một lần all-in? Hay anh ta chẳng tố gì cả, nhưng mỗi lần anh ta theo, anh ta đều thắng? Đó có thể là những trường hợp bạn hay thua, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để kết luận đâu một cao thủ poker M88. Bởi có lẽ anh ta chỉ đánh đúng bài, và bạn thì lại tự bắn vào chân mình mà thôi.

Dấu hiệu đầu tiên để xác định một đối thủ mạnh, đó là anh ta biết cách úp bỏ. Úp bỏ từ các vòng cược đầu tiên. Hoặc úp bỏ ở vòng tố sau cùng.

Dấu hiệu thứ hai đó là anh ta biết cách tố. Thường thì người ta tố nhiều khi có bài mạnh, và tố ít khi có bài yếu. Nhưng những người chơi hay có thể thường xuyên đưa ra các khối lượng tố giống nhau, khiến bạn khó có thể đoán được khi nào anh ta cầm bài mạnh thông qua cách tố đó. Ví dụ anh ta sẽ thường xuyên tố x3 Big blind ở preflop chẳng hạn mỗi khi tham gia ván bài. Cách tố đó khiến anh ta nghiễm nhiên loại được một vài đối thủ khác và chỉ phải đối đầu với ít người hơn.

Việc học cách để nhận ra đâu là một cao thủ poker M88 sẽ giúp ích cho bạn nhiều trong hành trình chinh phục trò chơi này tại nhà cái M88. Nhớ lưu ý rằng để chiến thắng với mọi đối thủ khác bạn phải học cách quan sát, xây dựng chiến lược.

>>Xem thêm: Lý do Bet Live trên M88 được ưa chuộng

Mời Bạn đánh giá bài viết !

Related posts