Bài Mới

Nhận biết một pro trong bàn chơi poker m88

Một trong những vấn đề nan giải của bạn khi chơi poker tại m88 là gì? Có khi nào bạn thấy khó khăn khi đối đầu với một người khác khi họ thường xuyên tố bạn? Hay bạn cảm thấy mình thực sự không tự tin với các hành động tố hù (bluff)?

Dù cho bạn đang gặp vấn đề khúc mắc nào, việc nhận diện đâu là một người chơi poker m88 nổi trội trong bàn luôn là một vấn đề quan trọng. Vì qua đó, bạn sẽ đề ra những kế hoạch đối phó phù hợp nhất trong từng bối cảnh khác nhau.

m88

Nhìn ra đâu là pro

Bàn cash game sẽ là một thử thách hơn cho bạn để nhận ra một đối thủ mạnh, cũng bởi sự ra vào thường xuyên của các người chơi. Trong khi đó, khi bạn chơi Sit and Go, bạn có nhiều thời gian hơn một chút để định hình các đối thủ, bởi chỉ có 6-9 người trong một bàn đấu với nhau từ đầu tới cuối. Đó cũng là lý do tại sao người ta luôn khuyên bạn chơi SnG tại m88 đầu tiên trước khi chuyển qua bàn Cash Game vì tính đặc thù của nó.

Vậy theo định nghĩa của bạn, đâu là một đối thủ đáng gờm ở m88? Anh ta thắng bạn thường xuyên trong những lần đối đầu? Anh ta ép bạn phải úp bỏ trong nhiều trường hợp? Hay anh ta thắng đối thủ sau một lần all-in? Hay anh ta chẳng tố gì cả, nhưng mỗi lần anh ta theo, anh ta đều thắng? Đó có thể là những trường hợp bạn hay thua, nhưng điều đó vẫn chưa đủ để kết luận đâu một người chơi nặng ký. Bởi có lẽ anh ta chỉ đánh đúng bài, và bạn thì lại tự bắn vào chân mình mà thôi.

Dấu hiệu đầu tiên để xác định một đối thủ mạnh, đó là anh ta biết cách úp bỏ. Úp bỏ từ các vòng cược đầu tiên. Hoặc úp bỏ ở vòng tố sau cùng.

Dấu hiệu thứ hai đó là anh ta biết cách tố. Thường thì người ta tố nhiều khi có bài mạnh, và tố ít khi có bài yếu. Nhưng những người chơi hay có thể thường xuyên đưa ra các khối lượng tố giống nhau, khiến bạn khó có thể đoán được khi nào anh ta cầm bài mạnh thông qua cách tố đó. Ví dụ anh ta sẽ thường xuyên tố x3 Big blind ở preflop chẳng hạn mỗi khi tham gia ván bài. Cách tố đó khiến anh ta nghiễm nhiên loại được một vài đối thủ khác và chỉ phải đối đầu với ít người hơn.

Có thể bạn quan tâm: Bàn về kỷ luật trong cá độ bóng đá trên mạng

Việc học cách để nhận ra đâu là một đối thủ nặng ký sẽ giúp ích cho bạn nhiều điều khi chơi poker tại hệ thống Casino M88 của chúng tôi. Hãy không ngừng quan sát và bạn sẽ nhận ra đâu là điểm mấu chốt của game.

Related posts